Máy ép ly thiết bị không thể thiếu đối với các quán cháo dinh dưỡng

Nếu ai đã từng 1 lần mua cháo dinh dưỡng thì có 1 sự thật là 100% thì ngoài cốc sử dụng 1 lần các quán cháo đều sử dụng máy ép ly để hỗ trợ công việc bán cháo của cửa hàng. Ban đã biết vì sao tất cả các quán cháo đều sử dụng máy ép miệng ly? Xenuocmiasach.com sẽ giới thiệu cụ thể về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Máy ép ly thiết bị không thể thiếu đối với các quán cháo dinh dưỡng

Không phải ngẫu nhiên mà các quán cháo mất thêm chi phí hơn 1 triệu đồng để sở hữu máy ép ly trà sữa giống các quán nước thay vì dùng nắp nhựa khi đựng cháo trong cốc dùng 1 lần. Với khả năng ép ly cực nhanh chỉ trong vòng 3 giây đảm bảo miệng ly kín 100% dù nghiêng hay lật cốc cháo cũng không thể đổ được.

Trái với thuân tiện của máy đóng nắp ly thì nắp nhựa tuy có giá thành rẻ nhưng lại cực kỳ bất tiện và mất thời gian lắp. Đúng như tên gọi, nắp chỉ làm chức năng giúp cốc cháo được giữ nóng và không để côn trùng bay vào còn chỉ cần cốc cháo bị nghiêng thôi là sẽ bị đổ ra ngoài ngay. Nên khi khách hàng mua cháo mang về sẽ gặp nhiều bất tiện trong quá trình vận chuyển.

Máy ép ly thiết bị không thể thiếu đối với các quán cháo dinh dưỡng

Khi sở hữu máy ép ly nhựa, bạn còn được quảng cáo miễn phí đến với khách hàng thông qua quận màng bằng tên của cửa hàng thay cho những hình ảnh sống động cơ bản trên quận màng như trước đây. Đối với nắp nhựa thì không thể làm được điều này.

Bây giờ bạn đã biết vì sao các quán cháo đã bỏ thêm chi phí để mua máy ép nắp ly thay vì sử dụng nắp nhựa có giá thành rẻ chưa nào. Nếu ban đang có ý định sử dụng nắp nhựa cho quán cháo của mình thì hãy bỏ suy nghĩ đỏ đi nhé vì trước sau bạn cũng sẽ mua máy ép ly thôi nhé.

Cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian đọc bài viết này, hi vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho bạn.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.