XE NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH

.

Nếu máy ép nước mía để bàn phù hợp cho những quán nước mía nhỏ, kinh doanh tại nhà, cần máy nhỏ gọn ít chiếm diện tích thì xe nước mía siêu sạch là lựa chọn hàng đầu của những hàng nước mía cần sự linh hoạt, di chuyển nhiều.

Ưu điểm của xe nước mía siêu sạch

Xe nước mía chính là cải tiến từ những chiếc máy ép mía thông thường. Về mặt nguyên lý hoạt động và các bộ phận cốt yếu thì xe nước mía không khác máy ép nước mía, chỉ là thiết kế thêm phần thùng lớn và bánh xe để tiện di chuyển.

Thiết kế mới này của xe ép mía đã đáp ứng được nhu cầu của phần lớn khách hàng sử dụng. Ban đầu khi mới bán, người ta có thể chỉ chọn những chiếc máy ép mía giá rẻ nhưng sức hút của một chiếc xe nước mía thực là khó cưỡng:

  • Hoạt động mạnh mẽ, công suất lớn
  • Tận dụng chính máy để làm chỗ đựng các vật dụng, máy móc như ly, cốc, máy đóng nắp ly nước mía, máy bào đá
  • Bánh xe có khóa chốt, linh hoạt di chuyển mà cũng dễ dàng cố định

Các mẫu xe nước mía siêu sạch tại Viễn Đông

Theo nhu cầu cụ thể của mỗi nhóm khách hàng, Viễn Đông đã cho ra mắt nhiều dòng xe nước mía siêu sạch với thiết kế khác nhau:

Ngoài ra, Viễn Đông còn có dòng máy nước mía điện 110V phục vụ cho kiều bào ta ở nước ngoài. Bạn có thể tham khảo thêm một số máy móc phụ trợ cho quán nước mía như máy cạo mía, máy xay đá bào, máy ép ly nước mía

Hãy tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

 

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.