XE NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH

Nếu máy ép nước mía để bàn phù hợp cho những quán nước mía nhỏ, kinh doanh tại nhà, cần máy nhỏ gọn ít chiếm diện tích thì xe nước mía siêu sạch là lựa chọn hàng đầu của những hàng nước mía cần sự linh hoạt, di chuyển nhiều.

Ưu điểm của xe nước mía siêu sạch

Xe nước mía chính là cải tiến từ những chiếc máy ép mía thông thường. Về mặt nguyên lý hoạt động và các bộ phận cốt yếu thì xe nước mía không khác máy ép nước mía, chỉ là thiết kế thêm phần thùng lớn và bánh xe để tiện di chuyển.

xe ép mía siêu sạch

Thiết kế mới này của xe ép mía đã đáp ứng được nhu cầu của phần lớn khách hàng sử dụng. Ban đầu khi mới bán, người ta có thể chỉ chọn những chiếc máy ép mía giá rẻ nhưng sức hút của một chiếc xe nước mía thực là khó cưỡng:

  • Hoạt động mạnh mẽ, công suất lớn
  • Tận dụng chính máy để làm chỗ đựng các vật dụng, máy móc như ly, cốc, máy đóng nắp ly nước mía, máy bào đá
  • Bánh xe có khóa chốt, linh hoạt di chuyển mà cũng dễ dàng cố định

Máy mô tơ mới, hoạt động khỏe

Hiện Viễn Đông có cung cấp dòng xe nước mía có sử dụng mô tơ Đài Loan mới 100%. Mô tơ mới hoạt động cho năng suất cao, hạn chế tình trạng đứng máy hay chết máy.

máy ép mía siêu sạch

Các mức công suất thông dùng cho xe nước mía siêu sạch của Viễn Đông là 500W với khả năng ép trung bình từ 5-8 ly/phút.

Đảm bảo an toàn

Toàn bộ xe ép mía sẽ được bao kín đến 85% bằng vỏ inox, chỉ  chừa lại phần tra mía vào và ra của bã. Việc che chắn kỹ như vậy, đặc biệt là phần mô tơ và rulo ép mía sẽ tăng độ an toàn cho xe ép, ngăn không cho motor bị rò nước, tránh gặp phải sự cố ngoài ý muốn. Mặt khác phần khoang ép nước mía che lại sẽ không thu hút ruồi bọ gây mất vệ sinh.

xe ép mía siêu sạch

Khả năng ép kiệt bã mía 

Hiện tại Viễn Đông đang có 2 loại máy với sự khác biệt đến từ 2 rulo ép mía.

xe ép mía siêu sạch

Với rulo các dòng máy cũ như X2-500, X2K-500,… là từ thép nguyên khối, đặt theo đường gấp khúc, xe ép mía siêu sạch Viễn Đông cho khả năng ép mía kiệt đến 95%. Thêm vào đó, quả rulo sẽ được bọc inox, mạ vân, an toàn khi tiếp xúc với nước mía.

máy ép mía để bàn

Với các dòng máy mới như P1-500 hay P2-800, các rulo ép được làm từ thép nguyên khối mạ đầu ép có dạng kim cương, tăng khả năng tiếp xúc của mía với rulo, tăng tỷ lệ ép kiệt lên đến 98%, lại có thể ép 2-3 cây mía trong một lần ép

Các mẫu xe nước mía siêu sạch tại Viễn Đông

Theo nhu cầu cụ thể của mỗi nhóm khách hàng, Viễn Đông đã cho ra mắt nhiều dòng xe nước mía siêu sạch với thiết kế khác nhau:

Xe ép mía 2 cây X2-500 và xe kính X2K-500

Máy ép nước mía X2-500 là một trong những dòng máy ép mía tại Viễn Đông được nhiều người ưa chuộng với thiết kế đặc biệt. Đây là dòng máy sở hữu 4 bánh xe linh hoạt giúp quý khách dễ dàng di chuyển chiếc xe của mình nếu không có mặt bằng cố định. Không những vậy, bánh xe còn có chốt khóa giúp quý khách kiểm soát được xe xay nước mía của mình.

Xe-nước-mía-X2–500

Đây là điển hình của dòng xe ép cơ bản tại Viễn Đông với khả năng ép 1 cây mía/lần ép. Các dòng xe tiếp theo chính là phiên bản nâng cấp hơn của chiếc xe ép mía này. 

Xe ép nước mía có tủ kính X2K-500 chính là phiên bản được nâng cấp từ dòng máy X2 – 500. Dòng xe nước mía với thiết kế khung kính nổi bật tạo nên sự sạch sẽ, tiện lợi mang đến sự chuyên nghiệp cho các đơn vị kinh doanh nước mía ép và gây thiện cảm với khách hàng, hạn chế ruồi muỗi, bụi đường. Thiết kế kính 2 tầng giúp dễ dàng để được nhiều đồ hơn. 

X2K - 500 chính là máy ép nước mía siêu sạch 2021

Để tủ kính tránh bị vỡ do các va chạm thì máy ép mía được thiết kế có các khung bao quanh tạo nên sườn cứng cáp nên mọi người có thể yên tâm khi sử dụng. Xe ép nước mía có tủ kính X2K–500 thiết kế đầu ép gồm 3 quả lô ép mía bằng thép nguyên khối, năng suất từ 300 ly – 400 ly/ giờ. 

Máy ép nước mía cắt gọn X3-500 và xe cắt gọn P1-500 đầu kim cương

Máy ép mía siêu sạch X3 – 500 thiết kế bàn phụ gấp gọn 1 bên, khi chống lên diện tích rộng tương đương dòng xe tủ kính. Mặt bàn vẫn đảm bảo rộng rãi, đặt thoải mái các ly nước mía sau khi ép, máy ép miệng ly. Khi không dùng đến thì gấp gọn lại bên thành máy là được.

Với máy cắt gọn đầu ép kim cương P1-500, máy có cấu tạo bên ngoài tương đương với dòng xe ép cắt gọn cũ X3-500. 

lô ép mía

Sự khác biệt lớn nhất ở chiếc máy ép nước mía 3 lô này so với các dòng máy thế hệ cũ là 3 quả lô được thiết kế thông minh, thay vì các rãnh được thiết kế dọc ngang như những quả lô thế hệ cũ, quả lô của chiếc máy được thiết kế theo dạng chéo kết hợp với các đầu ép kim cương giúp chiếc máy có thể cuốn mía vào tốt hơn và sức ép cũng được tăng lên rất lớn do lực ma sát mà 3 chiếc lô tạo ra. 

Xe cắt gọn ép 2 cây X4-500 và P2-800

Nhắc đến dòng xe mía siêu sạch ép 2 cây X4-500 cắt gọn, bạn sẽ hình dung ngay đến khả năng ép cực khỏe, ép được 2 cây 1 lúc, năng suất cao. Nếu phải phục vụ một lượng khách lớn lúc cao điểm tại các khu công nghiệp, bến xe, trường học thì xe ép nước mía thùng cắt 2 cây X4-500 chắc chắn là giải pháp mà bạn đang cần.

Không giống như các dòng máy ép máy siêu sạch thông thường, phần rulo ép mía của xe nước mía ép 2 cây X4-500 cắt gọn lớn đủ diện tích ép 2 cây, phần trục ép lớn hơn chịu lực ép tốt. Khi ép liên tục, mỗi phút trôi qua máy cho năng suất từ 10-12 ly, và ép khoảng 2000 ly/ngày hoàn toàn không là vấn đề với chiếc xe bán nước mía ép 2 cây X4-500 cắt gọn này.

máy ép mía để bàn

Cùng năng suất với X4-500 chính là dòng xe thế hệ mới với đầu ép kim cương P2-800. Điểm khác biệt duy nhất của máy nằm ở bộ phận rulo ép với đầu ép kim cương, còn lại các bộ phận khác có cấu tạo giống với máy X4-500.

Ngoài ra, Viễn Đông còn có dòng xe nước mía mini phục vụ cho các hàng quán cố định. Tham khảo thêm các máy giúp hỗ trợ quá trình kinh doanh của bạn.

Hãy tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.