MÁY BÀO ĐÁ

.

Máy bào đá là chiếc máy phục vụ giải khát dần trở nên quen thuộc và không thể thiếu được trong các quán nước, quán đồ ăn vặt, sinh tố và các quán trà sữa…

Về máy bào đá

Máy xay nước đá bào được Viễn Đông nhập khẩu nguyên chiếc từ đối tác Trung Quốc uy tín. Chúng tôi cam kết về chất lượng hàng đầu thị trường.

Phần quan trọng nhất của máy làm đá bào chính là lưỡi dao. Có 2 loại máy là loại 1 lưỡi dao và loại 2 lưỡi dao.

Lưỡi dao của máy bào đá đều được làm bằng loại inox siêu cứng và bền. Có thể mài lại nhiều lần hoặc thay thế dễ dàng khi cần thiết.

Các máy bào đá đều có kiểu dáng nhẹ gọn, dễ dàng di chuyển và còn hao tổn ít điện năng, có thể đặt máy báo đá ngay trên bạn cạnh máy ép mía hoặc trên thùng xe nước mía mà không sợ bị chiếm quá nhiều diện tích.

Các dòng máy bào đá tại Viễn Đông

Máy bào đá tại Viễn Đông hiện tại đang có rất nhiều loại với dao động giá từ 850.000đ đến 2.700.000đ với khả năng xay đá mịn và nhanh chóng:

Ngoài ra, hãy sắm thêm một số thiết bị bổ trợ khác như máy cạo mía, máy ép ly nước mía để việc kinh doanh nước mía của bạn thuận tiện hơn. Viễn Đông cũng cung cấp dòng máy xay đá bào công nghiệp cho các cơ sở cung cấp đá cây dùng cho giải khát.

Hay tham khảo các dòng máy bào đá dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

© 2021 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.