Lựa chọn máy hút chân không sao cho phù hợp và đảm bảo nhất

Để lựa chọn được máy hút chân không đạt được hiệu quả và chất lượng tốt và có thể đáp ứng được nhu cầu trong thời gian lâu dài thì phải biết các yếu tố sau. Cùng Xenuocmiasach.com tìm hiểu cụ thể trong bài viết này.

Đánh giá hiệu quả máy hút chân không qua như yếu tố nào?

  • Độ hút chân không
  • Thời gian thực hiện hút chân không
  • Năng suất thực hiện

lựa chọn máy hút chân không

Độ hút chân không hay còn được gọi với cái tên áp suất chân không là số đo áp suất của lượng vật chất còn tồn tại trong một khoảng không gian nhất định. Do vậy, với một khoảng không gian nhất định, khi áp suất chân không càng cao thì lượng vật chất bên trong càng ít. Khi áp suất chân không bằng 0 thì không gian không tồn tại vật chất.

Thời gian thực hiện hút chân không tính từ lúc đóng máy với miệng túi ở trong, đến khi thực hiện xong, túi đã được hàn miệng cho ra thành phẩm hút chân không.

Năng suất thực hiện là khối lượng thực phẩm có thể thực hiện trong vòng 1 lần hút chân không.

Những dòng máy hút chân không công nghiệp trên thị trường hiện nay

Máy hút chân không cầm tay:

Dòng sản phẩm nhỏ gọn, tiện dụng, mang đi lại đơn giản và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên thì dòng sản phẩm máy hút chân không thực phẩm này phù hợp với các thực phẩm nhỏ gọn, và cần với những người hay di chuyển, du lịch, dã ngoại.

Ngoài ưu điểm tiện lợi thì dòng này chưa được đánh giá cao trên các tiêu chí của hút chân không. Độ hút chân không của máy không cao, thời gian thực hiện hút chân không lâu, và chỉ thực hiện được với các túi khá nhỏ, không đáp ứng được các thực phẩm lớn.

lựa chọn máy hút chân không

Máy hút chân không mini/gia đình

Do được thiết kế cho nhu cầu sử dụng trong gia đình, nên các máy ép chân không mini được thiết kế tương đối chắc chắn, dễ dùng cũng như hiệu quả cao.

Máy đóng gói hút chân không không quá cồng kềnh, có thể để trên bàn để sử dụng. Với tiêu chí độ hút chân không, máy đạt được mức tốt, giúp giữ và bảo quản được thực phẩm.

Thời gian thực hiện được cải thiện tốt hơn so với dòng máy cầm tay, kích thước túi thực hiện được cũng tăng lên tốt. Tuy nhiên năng suất không quá cao, chỉ phù hợp sử dụng cho các nhu cầu gia đình.

lựa chọn máy hút chân không

Máy hút chân không công nghiệp

Đây là dòng sản phẩm có thể đạt được tối đa hiệu quả hút chân không trên thị trường hiện nay. Với độ hút chân không tuyệt đối cao, đảm bảo được hiệu năng hút chân không nhiều và liên tục. 

Năng suất thực hiện liên tục có thể từ 3-10 lần trong vòng 1 phút, hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng.

Tuy nhiên máy đóng gói hút chân không công nghiệp là dòng máy giá trị cao, cồng kềnh, thường thích hợp sử dụng cho các cơ sở sản xuất.

lựa chọn máy hút chân không

Lựa chọn máy hút chân không tối ưu.

Muốn lựa chọn được các máy ép chân không phù hợp nhất, thì cần xác định được tốt nhất nhu cầu sử dụng hút chân không.

Liệu khi mua máy về có sử dụng thường xuyên không? Năng suất cần sử dụng như nào? Với các gia đình, việc mua và sử dụng máy hút chân không cầm tay hoặc mini là các vấn đề cần cân nhắc. Thường trước khi mua ta rất háo hức mua và sử dụng trong vài ngày đầu. Tuy nhiên có thể về lâu dài ta không dùng đến và lại cất các máy đó đi.

lựa chọn máy hút chân không

Để xác định được nhu cầu cho gia đinh, cần xác định xem lượng thực phẩm lưu trữ trong tủ lạnh thường xuyên có nhiều và lâu không? Khi cần phải bảo quản lâu thì ta mới cần để sử dụng đến phương pháp hút chân không.

Còn với các cơ sở sản xuất, việc đầu tư cho máy hút chân không là cần thiết. Không chỉ giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn mà còn giúp tăng tính chuyên nghiệp của bao bì sản phẩm. Các sản phẩm được hút chân không thì sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn.

Liên hệ mua máy hút chân không công nghiệp

Viễn Đông hiện tại đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm máy hút chân không thực phẩm dùng trong công nghiệp với năng suất cao, hoạt động ổn định. Vui lòng liên hệ với các chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

Sản phẩm Khu vực Địa chỉ Bắt đầu làm việc Kết thúc giờ làm
Máy hàn miệng túi Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Máy hàn túi ni lông Sản phẩm chính hãng C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Máy hàn túi Bảo hành 12 tháng 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

© 2018 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.