BẾP CHIÊN ĐIỆN

Các cửa hàng chế biến đồ ăn nhanh không thể thiếu được bếp chiên để hỗ trợ quá trình chế biến thực phẩm. Cùng xenuocmiasach.com điểm qua một số dòng bếp chiên dùng điện được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Bếp chiên điện

1. Bếp chiên nhúng điện mini cho các quán ăn nhỏ

Sản phẩm này phù hợp sử dụng trong các quán ăn vặt hoặc cantin trường học, cơ sở bán giò chả nhỏ lẻ. Bếp chiên điện mini thường có dung tích 5L, 8L và 11L.

Máy có dung tích và công suất nhỏ, giá bán rẻ chỉ hơn 1 triệu đồng, kích thước lại nhỏ gọn nên rất phù hợp với yêu cầu của các đối tượng khách hàng này. Bảng điều khiển nằm ngay phía trên máy nên rất thuận tiện để khách hàng sử dụng.

Bếp chiên điện

Vợt chiên có kích thước khá nhỏ nên số lượng chiên mỗi lần tương đối ít. Nếu muốn chiên nhiều loại thức ăn mà không bị lẫn mùi thì khách hàng nên sử dụng bếp chiên đôi. Trong các mẫu máy trên thì bếp chiên gà rán 5L là sản phẩm bán chạy nhất.

2. Bếp chiên nhúng công nghiệp

Với các cơ sở sản xuất chế biến lớn như làm hành phi, quẩy, chiên gà rán, … thì chắc chắn k thể thiếu được bếp chiên nhúng công nghiệp. Các bếp chiên điện này có dung tích lớn và được Viễn Đông trực tiếp sản xuất và cung cấp ra thị trường.

Bếp chiên điện

Khách hàng có thể đặt hàng bếp chiên công nghiệp có dung tích từ 20L trở lên. Từ 60L trở xuống là dạng bếp để bàn không có chân đứng, trên 60L được thiết kế chân đứng để khách hàng thuận tiện sử dụng hơn.

Bảng điều khiển của bếp chiên công nghiệp Việt Nam nằm ngay trên đầu máy. Khách hàng có nhu cầu sử dụng tủ điện rời cần phải đặt hàng và có tính thêm chi phí riêng.

Một số dung tích bếp chiên điện công nghiệp Viễn Đông đang cung cấp như 20L, 40L, 60L, 80L, 100L, 120L, …

Bếp chiên điện

3. Bếp chiên tách dầu

Sở dĩ máy có tên gọi này bởi khoang chứa của bếp vừa chứa dầu vừa chứa nước. Nước được đổ vào trước, dầu đổ vào sau, do dầu nhẹ hơn nên sẽ nổi lên trên mặt nước.

Thanh nhiệt được lắp ở phần dầu có nhiệm vụ đun sôi dầu để chiên rán thực phẩm phía trên. Khi chiên, các vụn thức ăn không bám chắc bị rơi ra sẽ chìm xuống dưới nước nên không bị cháy và không làm đen lớp dầu phía trên.

Bếp chiên điện

Nguyên lý hoạt động này giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe người mua hàng tốt hơn. Người bán cũng có thể tận dụng dầu sau khi sử dụng cho các lần tiếp theo. Thiết kế các núm vặn điều chỉnh và công tắc ngay trên thân máy thuận tiện cho người sử dụng.

Để được tư vấn cụ thể về từng dòng bếp chiên điện, quý khách hãy tham khảo các bài viết dưới đây hoặc gọi ngay đến hotline chi nhánh Viễn Đông gần nhất nhé.

© 2018 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.