Giá máy dập nắp nút chai bao nhiêu là hợp lí để mua ?

Hợp lí thì không tiếc tiền để mua. Đúng vậy, khi mua bất kì thiết bị gì thì bạn cũng đều mong muốn mua được với giá tốt, xứng đáng với chất lượng của thiết bị đúng chứ? Vậy giá máy dập nắp chai bao nhiêu là hợp lí để mua ? Hãy cùng xenuocmiasach.com tham khảo bài viết tư vấn mua sắm dưới đây. 

siết nắp chai

Giá máy dập nắp chai bao nhiêu là hợp lí ?

Giá máy dập nắp chai hợp lý để mua là mức giá mà không quá đắt cũng như không quá rẻ so với giá thị trường, đảm bảo sự hài lòng cho bất kì khách hàng nào khi mua.

Điều đó được lí giải bởi một mức giá rẻ so với giá thị trường sẽ ẩn chứa đằng sau đó nhiều điểm hại tiềm ẩn, với mức giá đắt thì quá rõ ràng, người mua phải bỏ ra một khoản tiền lớn hơn mức cần.

giá máy dập nắp chai

Trên thị trường hiện nay, những chiếc máy đóng đai được bán với các mức giá sau:

Sản phẩm  Giá thành 
Máy đóng nắp chai thủ công Khoảng từ 2-3 triệu đồng
Máy đóng nắp chai bán tự động Khoảng 8 – 14 triệu đồng
Máy đóng nắp chai tự động Khoảng 120- 200 triệu đồng

Trên đây là các mức giá máy dập nắp chai hợp lí mà bạn nên mua. Để đảm bảo mua được máy dập nắp chai tốt với giá thành hợp lí thì bạn cần tìm được một đơn vị cung cấp tốt. 

Mua máy dập nắp nút chai ở đâu tốt nhất ?

Công ty CP sản xuất và xuất nhập khẩu Viễn Đông chính là một điểm mua máy dập nắp nút chai mà bạn nên biết đến!

  • Kể từ năm 2015, Viễn Đông đã được công nhận là ” Thương hiệu vàng ngành công nghiệp Việt Nam “.
  • Từ năm 2012 hình thành đến năm 2019 hiện tại thì đơn vị đã có 6 chi nhánh trên toàn quốc sẵn sàng phục vụ khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và chuyên viên kỹ thuật của Viễn Đông được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên môn cao cùng tinh thần nhiệt huyết trong công việc đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng.

viễn đông nhận giải

Như vậy có thể thấy về độ uy tín thì Viễn Đông có những điểm mà khách hàng nào cũng có thể đặt lòng tin để mua máy dập nắp nút chai.

Các thiết bị của Viễn Đông nói chung và máy dập nắp nút chai nói riêng được đơn vị cung cấp với giá thành hoàn toàn thích hợp với giá thị trường. Bên cạnh đó ưu điểm về chất lượng bảo hành, sửa chữa máy chính là điểm làm nên uy tín cũng như sự ưa chuộng của đơn vị.

bảo hành máy móc tại Viễn Đông

Bạn có thể liên hệ với Viễn Đông qua các số hotline của các chi nhánh trên website để được tư vấn mua máy đóng nắp chai phù hợp với nhu cầu của cơ sở mình nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

>> Máy đóng nắp DDX 450- Máy đóng nắp có nhiều điểm vượt trội

© 2019 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.