Nên mua xe nước mía loại nào? Kinh nghiệm chọn xe nước mía

Máy ép nước mía cũng có 3 loại: máy ép mini, xe cắt gọn ép mía, xe xay nước mía có tủ kính. Mỗi loại lại có thêm những dòng sản phẩm khác nhau nữa. Vậy có những loại xe nước mía nào? Nên mua xe nước mía loại nào là phù hợp với bạn? Cùng xenuocmiasach.com tìm hiểu ngay nhé!

Những đặc điểm chung của xe bán nước mía

Ép nước mía siêu sạch

Máy được làm từ 2 chất liệu chính là inox, chất liệu mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm và đặc biệt đều có bề mặt bóng loáng dễ lau chùi vệ sinh.

nên mua xe nước mía loại nào

Lô kim cương máy ép nước mía

Bã mía được chứa trong khoang chuyên dụng, có cửa đóng kín, bộ rulo ép mía cũng được che chắn rất kỹ bằng khung máy và tấm kính chắn trong suốt phí trên. Quy trình ép mía gần như khép kín hoàn toàn, các côn trùng và bụi bẩn khó mà có thể xâm nhập bám vào những ly nước mía thơm ngon.

Di chuyển dễ dàng

Xe bán nước mía được thiết kế 2 bánh cố định và 2 bánh xoay, việc di chuyển trở nên dễ dàng vô cùng, ai cũng có thể di chuyển được. Và xe còn có khóa bánh, đến vị trí nào mà bạn cần cố định xe thì khóa bánh lại, đây là một thiết kế vô cùng thông minh cho những người sử dụng xe xay mía.

nên mua xe nước mía loại nào

Xe bán nước mía P2 – 800 đầu kim cương

Ép kiệt bã mía

Xe xép mía có 3 lô cuốn làm từ chất liệu inox 304, bền mặt là các gờ giúp tăng ma sát. Rulo có ưu điểm hợp vệ sinh, cán mía chắc chắn và rất nhanh.

nên mua xe nước mía loại nào

Đồng thời, máy còn có động cơ mới mạnh mẽ được cuốn 100% bằng dây đồng khiến máy hoạt động ổn định và bền bỉ hơn. Công suất của máy đến 500w kết hợp với đầu ép giúp bã mía được ép kiệt đến 95%.

Xe nước mía tiện lợi

Thiết kế các mặt bàn rộng là điểm chung của các xe xay nước mía siêu sạch, giúp bạn có thể trưng bày các dụng cụ cần thiết trong quá trình chế biến nước mía 1 các tiện lợi.

nên mua xe nước mía loại nào

Xe mía rút gọn

Khác so với xe mía rút gọn, các xe mía có tủ kính sẽ được gắn thêm kệ kính 2 tầng nữa, giúp mở rộng không gian chứa đồ.

Nên mua xe nước mía loại nào? – Tiêu chí lựa chọn mua máy ép nước mía là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe bán nước mía với đa dạng mẫu mã, tuy nhiên để tìm được một sản phẩm ưng ý, chất lượng và giá rẻ thì rất khó khăn. Sau đây là một số tiêu chí mà bạn có thể tham khảo khi mua xe bán mía:

Dựa vào kích thước của máy: Xe mía có 2 loại là xe cắt gọn và xe tủ kính, điểm chung của 2 loại này là có kích thước tương đối lớn nên bạn cần đo đạc, tính toán kỹ lưỡng trước khi mua về để tránh phải đổi sản phẩm do diện tích không phù hợp.

nên mua xe nước mía loại nào

Dựa vào năng suất hoạt động của máy: Để phục vụ khách hàng kinh doanh từ nhỏ đến lớn, Viễn Đông cung cấp xe xay mía với đủ loại năng suất khác nhau để quý khách lựa chọn.

nên mua xe nước mía loại nào

Dựa vào chất lượng dịch vụ và nơi bán: Nhiều người cho rằng máy hoạt động tốt là được, không cần mua hàng của các hãng lớn làm gì cho tốn chi phí, giá thành cao hơn. Nhưng họ không biết rằng, ở các công ty lớn học sẽ đảm bảo cho bạn quyền lợi rõ ràng và có cam kết về chất lượng máy không như những sản phẩm trôi nổi.

Các loại xe nước mía hiện nay và giá bán trên thị trường

Như đã nói, xe nước mía hiện nay có 2 loại: xe cắt gọn và xe có tủ kính, một số sản phẩm tiêu biểu của mỗi loại như sau:

  • Xe cắt gọn: X2-500, X3-500,  X4-500, …
  • Xe có tủ kính: X2K-500, P2-800, …

Với những mẫu xe tương đồng về cấu tạo, các máy tủ kính sẽ có giá cao hơn rút gọn là do có thêm kệ kính, bạn có thể thao khảo bảng giá xe nước mía của Viễn Đông vào tháng 5/2022 sau:

STT

Tên sản phẩm

Giá bán (vnd)

1

Xe nước mía X2 – 500 MT 500w mới

    7.700.000 

2

Xe ép mía 2 cây X4 – 800 MT 500w mới

    7.800.000 

3

Xe cắt gọn X3 – 500 MT 500w mới

    7.200.000 

4

Xe có kính X2K – 500 MT 500w mới

    9.200.000 

5

Xe có kính new ép 2 cây P2 – 800 đầu kim cương

    9.900.000 

Bảng cáo giá này có thể thay đổi theo thời điểm khác nhau, bạn có thể liên lạc vào Hotline để được tư vấn mua sắm và cung cấp giá chính xác nhất về các chọn máy.

Mua xe nước mía chất lượng cao đến Viễn Đông ngay!

>> Có nên mua máy ép nước mía siêu sạch thanh lý hay không? <<

© 2022 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.