Vì sao bạn nên chọn máy ép mía ép kiệt 1 lần

Vì sao bạn nên chọn máy ép mía ép kiệt 1 lần

Trong các dòng máy ép mía trên thị trường hiện nay, có vô số dòng máy cho bạn lựa chọn nhưng bạn nên lựa chọn dòng máy ép mía 1 lần hay là dòng máy ép mía giá rẻ phải ép từ 2 đến 3 lần mới kiệt mía. Chắc chắn đây là câu hỏi rất nhiều người luôn tự đặt ra. Nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy ép mía ép kiệt 1 lần. Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vì sao bạn nên chọn máy ép mía ép kiệt 1 lần nhé.

Dòng máy ép mía giá rẻ.

– Ưu điểm : Đầu tiên thì chúng ta không thể bỏ qua được ưu điểm của dòng máy này đó chính là giá rất rẻ luôn thu hút được khách hàng, sử dụng trong thời gian ngắn.

– Nhược điểm : Máy rất dễ rỉ sét, rulo thì sau thời gian sử dụng dễ bị ố vàng khi tiếp xúc nhiều với nước mía, động cơ yếu và thường là động cơ cũ hoặc động cơ Nhật bãi nên độ bền không cao cùng năng suất chỉ ở mức trung bình 2 – 3 ly/phút.

Dòng máy ép mía ép kiệt 1 lần.

Vì sao bạn nên chọn máy ép mía ép kiệt 1 lần

– Ưu điểm : Máy được làm toàn bộ bằng inox 304 đem lại vẻ ngoài sáng bóng, sạch sẽ, không bị rỉ sét và vệ sinh dễ dàng. Rulo được làm bằng thép nguyên khối với các đường vân nổi bằng inox đảm bảo máy theo thời gian không bị ố vàng. Động cơ Việt Nam mới cuốn 100% bằng dây đồng cho độ bền cao và ít nóng trong quá trình sử dụng dài. Năng suất cao có thể lên đến 12 ly/phút tùy từng dòng máy.

– Nhược điểm : Nhược điểm duy nhất của máy ép mía ép kiệt 1 lần đó là giá thường cao hơn so với các dòng máy ép giá rẻ vài triệu đồng nhưng bù lại thì tuổi thọ kéo dài hơn và không bị các hư hỏng vặt như trên dòng máy ép mía giá rẻ.

Với các  đặc điểm của 2 dòng máy ép mía trên thì bạn đã hiểu vì sao tôi khuyên bạn nên mua dòng máy ép mía ép kiệt 1 lần rồi chưa nào.

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.