Cập nhật giá máy đóng date bằng tay 1 giờ trước!!

Dành cho những ai đang quan tâm và muốn mua một chiếc máy đóng date bằng tay, bài viết này của xenuocmiasach.com sẽ đem lại thông tin về giá máy đóng date mới nhất 2019 được cập nhật 1 giờ trước. 

máy đóng date bằng tay

Báo giá máy đóng date bằng tay 2019 mới nhất

Được Viễn Đông cập nhật 1 giờ trước, mức giá máy đóng date bằng tay được bán trên thị trường với mức giá khoảng 1,350,000 VNĐ.  ( Mẫu DY- 8 )

Đây là một mức giá khá là thấp và hầu hết các cơ sở sản xuất đều có thể sẵn sàng bỏ ra nhằm phục vụ cho công đoạn in date của mình.

Không những thế, trong suốt quá trình máy in date bằng tay vận hành, người dùng sẽ không cần phải thay thế gì nhiều trừ khi hỏng hóc mà chỉ cần phải thay ruybang mực với mức chi phí không quá cao.

mực ruybang

Là thiết bị in date hiệu quả, tiện nghi, tuy nhiên đây không phải là thiết bị phù hợp với tất cả các cơ sở sản xuất mà chỉ với một nhóm đối tượng khách hàng. Vậy những người nên dùng máy in date dập tay – Họ là ai? 

Những người nên dùng máy in date dập tay – Họ là ai? 

Bên cạnh nhiều ưu điểm về chất lượng in cũng như tính tiện nghi thì máy in date dập tay lại giới hạn nội dung và số dòng in tối đa 3 dòng, bên cạnh đó là năng suất in thấp hơn so với các dòng máy in date khác: 40 – 45 lần/ phút. 

hạn sử dụng bánh kẹo

Từ đó mà máy đóng date bằng tay chỉ phù hợp với nhóm đối tượng người sử dụng dưới đây: 

  • Là đơn vị sản xuất nhỏ lẻ, shop bán hàng online, chuỗi bán lẻ tạp hóa
  • Cơ sở chỉ có nhu cầu in NSX, HSD, số lô
  • Chỉ in lên bao bì hộp carton, bao bì túi nilon hoặc những bề mặt tương tự
  • Không yêu cầu in với năng suất quá cao 
  • Có ngân sách đầu tư thiết bị hạn hẹp, dưới 5 triệu

Và nếu như bạn thuộc một trong những đối tượng trên thì máy đóng date bằng tay thực sự phù hợp với bạn. Chúc mừng vì ban đã tìm thấy giải pháp cho hoạt động sản xuất của mình.

in date bánh kẹo

Song, nếu bạn không thấy mình ở trên thì cũng đừng bỏ qua ngay, ngoài máy đóng date bằng tay thì còn có các máy in date tự động, bán tự động hỗ trợ bạn hiệu quả trong quá trình in date cho sản phẩm. 

Các loại máy in date tự động

Máy in date tự động có bàn đạp 

Đây là loại máy in date tiện nghi nhất, cũng như cho năng suất tốt nhất : 30 – 100 lần/ phút. Máy hoạt động tự động và có thể chuyển sang thủ công với chế độ dùng bàn đạp. 

Máy thích hợp dùng cho các cơ sở sản xuất lớn với dây chuyền sản xuất, hoặc những đơn vị có nhu cầu vừa in date tự động, vừa in date thủ công mà không cần tốn chi phí mua 2 máy. 

máy in date dập tay và máy in date tự động

Chi phí để có chiếc máy này rơi vào khoảng 3,500,000 VNĐ. ( Mẫu HP 241 )

Máy in date mâm xoay

Mang thiết kế theo kiểu mâm xoay, máy hoạt động in date tự động, cho năng suất cao: 20-80 lần/ phút. Bạn có thể điều chỉnh độ nhanh chậm trong quá trình thiết bị in date. 

Thích hợp để dùng cho các cơ sở lớn, dây chuyền sản xuất, đặc biệt các cơ sở cần in trên các sản phẩm có bề mặt gồ gề như: chai lọ, nước dạng lon,…

máy in date mâm xoay Viễn Đông

Giá của máy in date mâm xoay khoảng 3,300,000 VNĐ. ( Mẫu SYM 160 ).

Hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với bạn nhé!

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

>> Máy đóng nắp DDX 450- Máy đóng nắp có nhiều điểm vượt trội

© 2019 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.