MÁY ÉP LY NƯỚC MÍA

 

Máy ép ly nước mía đã không còn quá xa lạ với cả người bán nước mía và người mua nước mía khi dịch vụ “take a way” nở rộ. Đây chính là dòng máy ép ly không thể thiếu được ở hầu hết các quán giải khát thời điểm này.

Máy ép ly nước mía mang lại lợi ích gì cho người sử dụng?

Có 2 nhóm khách hàng chính mà mỗi quán nước mía phải phục vụ là khách uống tại chỗ và khách mua mang về. Nếu khách uống tại chỗ quan tâm đến không gian, chỗ ngồi thì khách mua mang về chỉ chú ý đến làm sao cho cốc nước mía nguyên vẹn từ lúc mua đến lúc uống.

Thay vì dùng các nắp ly nhựa không chắc chắn, dễ đổ thì bạn có thể sử dụng máy dán miệng ly để dập nắp cốc chắc chắn hơn. Thời gian dập nắp cốc nhanh chóng với nhiều mẫu mã, hình dạng khác nhau tạo sự đẹp mắt cho sản phẩm.

máy ép ly nước mía

Quan trọng nhất đó chính là sự an toàn tuyệt đối khi nước bên trong không bị đổ ra ngoài. Đường hàn chắc chắn, không bị nhăn nhúm, ép được đa dạng các kích cỡ ly. Hơn nữa, giá máy ép ly nhựa VÔ CÙNG RẺ, xenuocmiasach.com sẽ bật mí ngay sau đây.

Các dòng máy ép ly nước mía tại Viễn Đông

Chính nhờ sự tiện lợi và xu hướng hiện nay mà bên cạnh máy ép mía, xe nước mía, máy cạo mía mà máy ép nắp ly nước mía hầu như có mặt ở khắp các quán nước, quán cafe, quán trà sữa…

máy ép ly nước mía

Theo đó, Viễn Đông liên tục cập nhật các mẫu máy ép ly nước mía, đa dạng mẫu mã để phục vụ quý khách hàng:

1. Máy dập nắp cốc nhựa bằng tay

2 mẫu máy nổi tiếng được nhiều người biết đến nhất đó chính là Eton D6 và Eton D7. Hai sản phẩm này có thiết kế bên ngoài tương đối giống nhau, chỉ khác kích thước máy ép miệng ly khổng lồ Eton D7 lớn hơn so với Eton D6 nên nhiều khách hàng dễ bị nhầm lẫn.

máy ép ly nước mía

Điểm chung của 2 sản phẩm này đó là:

– Cuộn màng và cuộn rác được đặt phía sau máy

– Chất liệu chính là kim loại sơn tĩnh điện, phần ép miệng ly được làm bằng inox.

– Bảng điều khiển bao gồm: Đèn báo nguồn và đèn báo hoạt động, công tắc nguồn và núm vặn điều chỉnh nhiệt độ.

– Tay gạt được lắp bên hông máy, khi dập nắp cốc, khách hàng chỉ cần kéo cần gạt xuống và giữ khoảng 2– 3s sau đó nhả tay ra.

– Sản phẩm phù hợp với các quán nước mía, giải khát nhỏ. Một số quán ăn kinh doanh cháo, cơm bình dân, … cũng sử dụng các máy dập miệng ly bằng tay để dập cốc nước chấm, cốc nước canh.

máy ép ly nước mía

Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở các cỡ ly mà mỗi máy ép được.

  • Máy ép ly nước mía có thể ép được các ly nhựa có đường kính tối đa là 9– 9.5cm, chiều cao tối đa của cốc là 14cm. Như vậy, các dung tích ly phù hợp là từ 350ml – 500ml.
  • Máy dán miệng ly giá rẻ Eton D7 ép được các ly có đường kính miệng tối đa 9– 9.5cm, chiều cao tối đa 18cm. Nhờ đó, Eton D7 ép được ly nước mía lớn, dung tích lên tới 700ml. Hơn nữa, máy có thêm khuôn nhỏ để ép các ly có đường kính 7– 7.5cm, dung tích nhỏ nhất từ 220ml.

máy ép ly nước mía

2. Máy ép ly tự cuộn màng Eton B9

Để thao tác dập nắp cốc được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn, Viễn Đông giới thiệu đến khách hàng dòng máy ép miệng ly bán tự động Eton B9.

Một số điểm khác biệt cũng như cải tiến của sản phẩm này so với các máy dập nắp cốc bằng tay đó là:

  • Bên ngoài được sơn tĩnh điện màu trắng
  • Có cuộn xích và chíp cảm biến ở phía sau máy để tự cuộn màng sau khi đã dập xong.
  • Cuộn màng được chuyển ra phía trước máy.
  • Eton B9 ép được các ly có dung tích như 350ml, 400ml và 500ml.

máy ép ly nước mía

Các sử dụng sản phẩm tương tự như các máy Eton B6 và Eton B7. Tuy nhiên, sau khi lấy sản phẩm ra, máy tự động cuộn đến màng tiếp theo, khách hàng chỉ cần tiếp tục cho cốc vào để dập nắp.

Máy ép ly nước mía Eton B9 phù hợp sử dụng trong các quán trà sữa, quán giải khát, cà phê, … Nếu cửa hàng của bạn đông khách, cần máy cho năng suất cao thì không thể bỏ qua máy ép ly tự động.

máy ép ly nước mía

3. Máy dập nắp cốc tự động

Cuộn rác và cuộn màng đã được chuyển toàn bộ ra phía trước máy. Máy cũng được trang bị chíp cảm ứng tương tự như Eton B9. Cuộn màng được cuộn đến khi chấm đen trên cuộn màng di chuyển đúng đến chíp cảm biến thì dừng lại.

Bảng điều khiển của máy là bảng điều khiển điện tử thay vì bảng điều khiển cơ như các máy trước đây. Máy phù hợp sử dụng tại các quán trà sữa lớn, quán cà phê đông khách. Việc bạn cần làm đơn giản chỉ là đặt cốc vào khuôn ép, máy tự động đưa vào trong để dán miệng cốc, sau đó đẩy thành phẩm ra ngoài.

máy ép ly nước mía

Tham khảo giá máy ép miệng ly ngay hôm nay

Loại máy Giá bán tháng 8/ 2021
Eton D6 1 250 000 đồng
Eton D7 1 350 000 đồng
Eton B9 2.450 000 đồng
Eton Q7 7 900 000 đồng

Lưu ý: Giá bán máy chưa bao gồm cuộn màng và chi phí vận chuyển. Thời điểm sau tháng 8/ 2021, giá bán có thể được điều chỉnh phù hợp với thị trường.

Bạn hãy tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

© 2021 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.