Có nên mua bếp chiên phẳng nhám? – Điều bắt buộc phải biết khi mua

Nhiều người hiện nay có ý định mua bếp chiên phẳng, nhưng luôn thắc mắc rằng không biết chọn loại nào. Vậy bếp chiên trên thị trường hiện nay có những loại nào? Có nên mua bếp chiên phẳng nhám hay không? Hãy cùng Xenuocmiasach.com trả lời câu hỏi đó ở bài viết dưới đây nhé!

có nên mua bếp chiên phẳng nhám

Tìm hiểu về những loại bếp chiên trên thị trường hiện nay

Bếp chiên công nghiệp được các quán ăn, bếp nhà hàng,… sử dụng để chiên thực phẩm như các loại thịt bò, thịt lợn,… với tốc độ nhanh, nhiệt độ cao trong điều kiện dầu mỡ ít mà hạn chế cháy khét.

có nên mua bếp chiên phẳng nhám

Có nhiều cách để phân loại bếp chiên hiện nay, tuy nhiên cách dễ dàng để phân loại bếp chiên rán là theo nguyên liệu sử dụng và bề mặt chiên.

+ Theo nguyên liệu: Bếp chiên được chia làm 2 loại là sử dụng gas hoặc sử dụng điện. Hầu hết các bếp chiên chất lượng đều có khả năng tích hợp chức năng tiết kiệm năng lượng và an toàn cho người dùng.

+ Theo bề mặt chiên: Bề mặt chiên rán có 3 loại là bếp chiên phẳng, bếp chiên nhám và bếp chiên có bề mặt kết hợp cả phẳng và nhám. Mỗi loại bề mặt sẽ phù hợp với những loại thực phẩm khác nhau.

có nên mua bếp chiên phẳng nhám

Ngoài hai cách phân loại trên, chúng ta còn có thể phân loại bếp chiên rán theo chất liệu, công suất,… Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ có sự lựa chọn riêng cho phù hợp.

Có nên mua bếp chiên phẳng nhám?

Có rất nhiều người thắc mắc rằng có nên mua bếp chiên phẳng nhám hay không? Để trả lời câu hỏi đó thì bạn cần xác định vấn đề sau đây!

Nhu cầu của bạn về chiên các loại thực phẩm như thế nào? Nếu bạn chuyên về làm các món bít tết thì nên sử dụng hoàn toàn bếp chiên nhám, để có được năng suất và hiệu quả tốt nhất. Còn nếu bạn thường dùng bếp để chiên thịt, trứng, cá,… với số lượng lớn thì bạn nên sử dụng bếp chiên phẳng.

có nên mua bếp chiên phẳng nhám

Bếp chiên phẳng nhám là sự kết hợp của 2 bề mặt trên, dành cho những người có nhu cầu vừa phải về cả 2 loại chiên thực phẩm trên. Không cần năng suất quá cao nhưng cần sự đa năng thì bạn nên lựa chọn bếp chiên phẳng nhám, vì loại bếp này rất tiện lợi.

có nên mua bếp chiên phẳng nhám

Như vậy, có nhiều loại bếp chiên trên thị trường hiện nay cả về thiết kế, công dụng. Tuy nhiên để lựa chọn được 1 sản phẩm phù hợp, trước tiên bạn cần xác định đúng được nhu cầu của quán ăn, nhà hàng là gì.

Qua những chia sẻ từ bài viết trên, hy vọng bạn đã có thể trả lời câu hỏi: “Có nên mua bếp chiên phẳng nhám hay không?”. Chúc bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình!

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.