Máy ép mía giá rẻ liệu có tốt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy nước mía giá rất rẻ làm mọi người đang rất phân vân không biết nên lựa chọn loại máy nước mía giá rẻ này hay sẽ lựa chọn máy nước mía của các nhà phân phối uy tín trên thị trường thì bài viết này Xenuocmiasach.com sẽ cùng điểm qua 1 vài nét quan trọng về chiếc máy ép mía để bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé.

Máy ép mía giá rẻ liệu có tốt

1. Motor

Gía thành của 1 chiếc máy ép mía phụ thuộc rất nhiều vào loại motor mà bạn sử dụng. Với 2 chiếc máy giống y hệt nhau về hình thức mà bạn lầm tưởng rằng chúng giống y hệt nhau thì quả là sai lầm tai hại. Thường những chiếc máy nước mía giá rẻ thì động cơ có công suất yếu và là hàng cũ, hàng nhật bãi hay các loại motor dây nhôm chịu nhiệt kém được lắp ghép vào máy ép mía và bán cho bạn. Bạn chỉ cần sử dụng máy 1 thời gian ngắn sẽ thấy máy chạy yếu hơn hẳn , năng suất giảm nhiều so với khi mua buộc phải mua động cơ khác thay thế”  vừa mất tiền vừa mất công ” cho bạn.

Đối với các dòng máy nước mía được các doanh nghiệp uy tín như Viễn Đông phân phối thì motor đảm bảo là loại motor dây đồng Việt Nam mới 100% thường sẽ đắt hơn loại motor trong các dòng máy ép mía giá rẻ đến vài triệu đồng và bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

2. Lô ép mía

Đối với các dòng máy ép mía Viễn Đông toàn bộ lô ép mía làm bằng thép nguyên khối mạ inox đảm bảo suốt thời gian sử dụng máy mía sẽ được ép kiệt lên đến 95% và không bỉ rỉ sé ố vàng lô ép đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Còn dòng máy ép mía giá rẻ trên thị trường thì lô ép sau 1 thời gian sử dụng thường có hiện tượng rỉ sét làm mất an toàn vệ sinh và phải ép đến 2 lần mới kiệt được mía làm mất rất nhiều thời gian và năng suất nước mía giảm 1 cách đáng kể.

2.Bảo hành

Thường thì các dòng máy ép mía giá rẻ bạn sẽ không nhận được bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất ngắn nhưng đối với dòng máy ép mía của Viễn Đông bảo hành lên đến 1 năm trong quá trình sử dụng sửa chữa hoặc bảo hành giảm 30% chi phí. Điều mà các nhà phân phối máy ép mía giá rẻ không làm được.

Với những phân tích trên chắc chắn đã giúp bạn có những sự lựa chọn dễ dàng hơn phải không nào.Máy nước mía có giá thành không quá đắt mà thời gian sử dụng lâu dài thường từ 5 năm trở lên nên việc bạn sở hữu 1 chiếc máy ép mía được phân phối chính hãng sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng cũng như không còn mất thêm những khoản chi phí phát sinh không đáng có nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.


© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.