Vì sao khoai tây chiên ở quán luôn vàng giòn đến như vậy?

Một trong những món tủ khi chúng ta tụ tập bạn bè đi ăn ở các quán ăn mà không thể thiếu là khoai tây chiên. Nhìn đơn giản như vậy nhưng không ít bạn đã thử nhưng không thể vàng giòn như ở quán được. Ban luôn đặt câu hỏi vì sao khoai tây chiên ở quán lại được như vây. Hãy cùng Xenuocmiasach.com đi tìm câu trả lời nhé.

Vì sao khoai tây chiên ở quán luôn vàng giòn đến như vậy?

Sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn 2 bí quyết mà các quán ăn sử dụng để giúp món khoai tây chiên luôn vàng giòn.

1.Bếp chiên nhúng


Vì sao khoai tây chiên ở quán luôn vàng giòn đến như vậy?

Không sử dụng những chiếc chảo thông thường như ở nhà để chiên khoai tây, các quán ăn lựa chọn bếp chiên công nghiệp để làm công việc này.

Bếp chiên nhúng điện thể tích chứa dầu lên đến 5,5l cùng nhiệt độ có thể thay đổi linh hoạt từ 60 – 200 độ C nên chỉ cần bỏ khoai tây chiên vào vợt chứa thực phẩm chiên trong 1 lần mà không phải canh đảo giúp khoai tây sau khi chiên vàng đều và không bị nát.

2. Chiên 2 lần

Đây là yếu tố ít được mọi người để ý hoặc không biết. Để khoai tây chiên được giòn thì chiên 2 lần chính là mấu chốt, đây chính là yếu tố quyết định đến độ giòn của khoai tây. Lần đầu, bạn chỉ chiên cho đến khi mặt ngoài hơi se rồi tắt bếp, khoảng 10 – 15 phút sau bật bếp lửa to chiên lại.

Nếu bạn chỉ dùng bếp chiên điện mà không chiên 2 lần thì bạn chỉ nhận được món khoai tây chiên vàng đều thôi nhé. 

Với 2 bí quyết trên đảm bảo bạn sẽ luôn có 1 món khoai tây chiên vàng giòn như ý. Hãy sở hữu ngày 1 chiếc bếp chiên nhúng và thử ngay luôn đi nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.