So sánh nồi nấu phở Việt Nam và nồi nấu phở Trung Quốc

Hiện nay trên thị trường có 2 loại nồi nấu phở, một của Việt Nam một của Trung Quốc,tuy chung công dụng nhưng 2 dòng sản phẩm này lại có giá khác nhau.Rất nhiều người thắc mắc tại sao lại có sự khác biệt như vậy, cùng Xenuocmiasach.com tìm câu trả lời bằng bài viết sau đây nhé.

noi-nhung-banh-pho-dung-dien-2

Nồi nấu phở Trung Quốc có đặc điểm gì?

Nồi nấu phở điện Trung Quốc

Những điều phía trên chưa miêu tả hết được điểm bất lợi của nồi nấu nước phở Trung Quốc. Khi bất cứ một linh kiện nào của nồi bị hỏng hoặc hư hại gì thì việc thay thế rất khó để mua, dù tìm được thì đa số các sản phẩm đó đều là hàng nhái và kém chất lượng, thay vài ba hôm sau lại hỏng, cứ thế cứ thế như 1 vòng luẩn quẩn.

Tuy vậy nhưng nồi nấu nước lèo Trung Quốc lại có giá thành rẻ hơn so với nồi Việt Nam, nếu sử dụng ít và không thường xuyên thì bạn cũng có thể nghĩ tới việc sử dụng dòng sản phẩm này.

Vậy nồi nấu phở Viễn Đông có điểm gì khác biệt?

baner-nhan-dien-noi-nau-pho-01

  • Tuổi thọ thanh nhiệt của nồi nấu phở Viễn Đông từ 12 tháng trở lên, khi bạn cần thay thế có thể đến trực tiếp Viễn Đông để được thay thế miễn phí.
  • Đặc biệt, Viễn Đông luôn sẵn sàng tư vấn cách sử dụng và bảo quản sản phẩm 24/7. Bạn có thể gọi điện ngay để được nhân viên giải đáp các thắc mắc một cách nhanh nhất.
  • Viễn Đông nhận thiết kế và thi công nồi nấu nước dùng phở theo yêu cầu của cửa hàng bạn, hãy tự tính xem năng suất của cửa hàng bạn là bao nhiêu, rồi gọi điện lại cho Viễn Đông chúng tôi sẽ tiếp nhận nhanh chóng và tư vấn lựa chọn cho quý khách hàng nhanh nhất.

Xem thêm: Nồi nấu phở mâm nhiệt Viễn Đông- thương hiệu số 1 thị trường!

banaer-Chinh-sach-cua-vien-dong-01

>> Dịch vụ sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.