Cách vệ sinh máy ép nước mía siêu sạch chuẩn nhất

Máy ép mía siêu sạch đang dần trở nên phổ biến hơn tại các con phố,  nhà hàng, quán nước…nước mía ngày càng được ưa chuộng hơn. Và vệ sinh lại trở thành một vấn đề mà nhiều người đang quan tâm. Những người kinh doanh nước mía hãy giúp họ xua tan đi nỗi lo này bằng cách vệ sinh máy ép mía mỗi ngày. Cùng tham khảo cách vệ sinh máy ép nước mía siêu sạch chuẩn nhất của Xenuocmiasach.com.

Lợi ích của nước mía

Một số lưu ý khi vệ sinh máy ép nước mía siêu sạch

– Đầu tiên, bạn nên tắt nguồn điện của máy ép nước mía trước khi vệ sinh, vì như thế sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

– Sau đó, dùng khăn mềm nhúng một ít nước rồi lau sạch mặt trước, máy sau và hai bên hông của máy, tránh các vết bám bẩn do bụi đường cũng như giữ độ bóng đẹp của máy lâu hơn.

– Tiếp theo, bạn hãy lấy bộ lọc lưới ra ngoài, rửa sạch rồi để ráo. Dùng một chiếc ca để hứng đường nước ra rồi dùng vòi phun nước xịt vào các lô ép của máy ép nước mía.

Thế là xong rồi đấy ạ. Bạn cứ làm như thế hằng ngày sau khi dùng sau chắc chắn sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn cho thực khách, đồng thời giúp tăng tuổi thọ của máy để có thể sử dụng lâu hơn.

Vệ sinh khu vực xung quanh máy ép nước mía siêu sạch

Máy ép nước mía, xe nước mía của bạn có sạch thế nào đi nữa thì khách hàng cũng sẽ không tin nếu khu vực xung quanh máy ép mía của bạn mất vệ sinh.

Thực trạng hiện tại là có rất nhiều người sử dụng máy ép mía nhưng không vệ sinh khu vực quanh máy. Đa số họ đều để bã mía sau khi ép ở cạnh máy. Khiến ruồi muỗi và côn trùng xuất hiện gây mất vệ sinh cho khu vực quanh máy ép mía.

Máy ép nước mía an toàn

Hãy dọn ngay sau khi ép mía để đảm bảo không có hiện tượng như trên xảy ra. 

Không chỉ có máy ép nước mía siêu sạch mà nước mía cũng phải siêu sạch và nhà hàng, quán nước của bạn cũng phải siêu sạch để khách hàng có thể yên tâm thưởng thức ly nước mía thơm ngon mát lạnh.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.


© 2016 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.