Máy cưa xương giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm 1 chiếc máy cưa xương có giá thành rẻ để tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng đảm bảo. Với dòng máy cưa xương sau đây, sẽ làm bạn thỏa mãn.

Chiếc máy cưa xương đó là: Máy cắt xương bò J210

máy cưa xương giá rẻ

Máy cắt xương bò J210 – máy cưa xương giá rẻ

Đối với dòng máy cắt xương J210 giá của nó chưa đến 15 triệu đồng. Đây vẫn là con số mọi người thấy vẫn rất lớn nhưng tiêu chí chúng ta đặt ra là giá rẻ – chất lượng. Vì vậy đừng vội đánh giá mà hãy cùng xem chiếc máy sở hữu những đặc điểm gì nhé.

Máy cắt xương bò J210 sở hữu khối động cơ công suất tương đối lớn lên đến 650W cho khả năng hoạt động mạnh mẽ nhưng cực kỳ ổn định và êm tai. Ngoài ra, lưỡi cưa xương máy được làm bằng thép cứng dát mỏng chỉ 0,5mm, phần răng cưa được tôi ở nhiệt độ thích cho độ sắc bén cao.

máy cưa xương giá rẻ

Với khối động cơ mạnh mẽ, lưỡi cưa sắc bén giúp J210 cắt dễ dàng các thực phẩm gây khó khăn bặc nhất hiện nay như thực phẩm đông lạnh, xương bò, xương heo, chân giò…

1 trong những đặc điểm quan trọng trên dòng máy cắt cá mà khách hàng quan tâm đó là sự an toàn. Đối với J210 thì toàn bộ thân máy làm bằng lớp hợp kim nhôm dày với động cơ và lưỡi cưa được đặt trong hộp bảo vệ.

Vì vậy, trong quá trình vệ sinh nước  không vào động cơ cũng như trong quá trình vận hành lưỡi cưa bị đứt không bắn vào người sử dụng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

máy cưa xương giá rẻ

Không chỉ an toàn trong quá trình sử dụng, máy cắt xương heo J210 còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi đặc điểm nổi bật của chất liệu hợp kim nhôm là khả năng chống rỉ sét ố vàng trong thời gian dài.

Với những đặc điểm trên thì số tiền bạn bỏ ra là quá rẻ so với những gì nhận lại đúng nào. Bạn có thể bắt gặp những chiếc máy cưa xương có giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng hãy kiểm tra chất lượng để xem có rẻ hơn J210 không nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose