Giải pháp nấu hàng trăm suất cơm trong “tích tắc” nhờ tủ nấu cơm

Đối với các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, doanh trại quân đội thì việc phục vụ hàng trăm suất ăn một lúc là hoàn toàn bình thường. Trong trường hợp này chúng ta không thể dùng nồi điện để nấu từng mẻ một được và rồi sự xuất hiện của tủ nấu cơm công nghiệp đã trở thành “cứu tinh” giúp các chủ cơ sở này nấu cơm nhanh chóng và dễ dàng.

Tủ nấu cơm Việt Nam 6- 12 khay

Những điểm nổi trội của tủ nấu cơm công nghiệp

Cho năng suất cao

Tủ nấu cơm có nhiều khay cho bạn lựa chọn: 4-6-8-10-12-24 khay, trung bình mỗi khay bạn có thể nấu được từ 2.4-3kg gạo. Bởi vậy mà chỉ cần 1 mẻ nấu là đủ phục vụ cho các khách hàng.

Toàn bộ gạo khi nấu bằng tủ nấu cơm thì không bị hao hụt, không có hiện tượng cháy và vón cục như khi sử dụng các nồi điện thông thường.

khay-hap-tu-hap-cong-nghiep-dung-gas

Đa chức năng

Tủ nấu cơm công nghiệp không chỉ dùng để nấu cơm mà còn có thể làm xôi, luộc thịt gà, hấp giò chả, xúc xích, bánh bao, làm bánh chứng…

Tùy nhu cầu của khách hàng mà bạn có thể thay đổi để có thêm doanh thu cho cơ sở của mình.

Hiện nay tủ nấu cơm công nghiệp có loại dùng gas, dùng điện, với dòng tủ nấu cơm của Việt Nam thì kết hợp các 2 nguyên liệu này bởi vậy mà bạn có thể chọn lựa 1 dòng tủ phù hợp nhất với khu vực mà bạn bán đồ ăn.

Ví dụ khu vực của bạn có nguồn điện chập chờn, hay mất điện thì nên sử dụng loại tủ dùng gas, còn với những nơi có điện 3 pha công nghiệp và ổn định thì nên dùng tủ điện. Trong trường hợp có nguồn đầu tư lớn thì nên mua loại tủ kết hợp cả 2 để có thể linh động chuyển đổi khi cần thiết.

tu-hap-cong-nghiep-dung-gas

Bền bỉ, tuổi thọ cao

Trung bình tuổi thọ của tủ nấu cơm công nghiệp từ 3-5 năm, tuy vào việc sử dụng và bảo quản của người sử dụng. Trừ thanh nhiệt có tuổi thọ vào khoảng 1 năm cần phải thay thế khi đến tuổi thì ngoài ra tủ không hỏng hóc gì,

Với tủ nấu cơm Việt Nam còn có hộp điều khiển giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng, ở cửa còn có chốt an toàn chống lại việc bật nắp trong lúc vận hành.

Tủ nấu cơm Việt Nam 6- 12 khay

Khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bạn còn tiết kiệm được 1 khoảng thời gian không phải trông nồi để làm các việc khác, hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại tủ nấu cơm khác nhau, bạn cần lựa chọn nơi bán uy tín đảm bảo để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Tham khảo thêm

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose