So sánh giá lò nướng bánh công nghiệp dùng điện và dùng gas

Giá thành đương nhiên là thông tin thường được quan tâm hàng đầu khi người ta muốn mua bất kì thứ gì đó. Đôi khi, giá cũng chính là thứ quyết định về việc khách hàng có mua nó nữa hay không. Dưới đây xenuocmiasach.com sẽ đem đến cho bạn danh sách giá lò nướng bánh công nghiệp, có thể nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn mua. 

giá lò nướng bánh công nghiệp 

So sánh giá lò nướng bánh công nghiệp dùng điện và dùng gas

Giá lò nướng bánh công nghiệp bằng điện tháng 7/ 2021

Có nhiều loại lò nướng bánh chuyên dụng công nghiệp bằng điện khác nhau phù hợp với những nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Bạn có thể tham khảo giá lò nướng bánh công nghiệp bằng điện như dưới đây:

giá lò nướng bánh công nghiệp

Lò nướng Giá lò nướng bánh công nghiệp tháng 7/ 2021
Lò nướng bánh ngọt gia đình 1 tầng 1 khay 7.4 triệu đồng
Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay điều khiển cơ 9.5 triệu đồng
Lò nướng 1 tầng 2 khay điều khiển điện tử 11.5 triệu đồng
Lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay 17.5 triệu đồng
Lò nướng bánh gato 3 tầng 6 khay 24.5 triệu đồng
Lò nướng bánh trung thu 3 tầng 9 khay 32.9 triệu đồng

giá lò nướng bánh công nghiệp 

Khi sử dụng lò nướng bánh bông lan bằng điện, khách hàng cần lưu ý: Các lò nướng 1 tầng sẽ dùng điện 220V/ 50Hz. Từ lò nướng bánh bông lan 2 tầng trở lên sẽ dùng điện 3 pha 380V. 

Ngoài ra, giá lò nướng bánh công nghiệp dùng điện sẽ được miễn phí vận chuyển lắp đặt trong bán kính 10km. Khách hàng ở tỉnh vui lòng hỗ trợ cước phí vận chuyển và lắp đặt khi đặt hàng.

giá lò nướng bánh công nghiệp

Trong số các lò nướng bánh trung thu bằng điện nói trên thì lò nướng 1 tầng 2 khay điều khiển điện tử là sản phẩm mới nhất với nhiều điểm cải tiến vượt trội so với sản phẩm cũ. Để hiểu rõ hơn về mẫu máy này, hãy cùng tham khảo ngay video “đập hộp” lò nướng mới nhất dưới đây:

Bạn đã biết giá lò nướng bánh công nghiệp bằng gas tháng 7/ 2021 hay chưa?

So với lò nướng bằng điện, lò nướng bằng gas có ít mã máy hơn, giá lò nướng bánh bông lan công nghiệp bằng gas được cập nhật trong bảng báo giá dưới đây. 

Lò nướng Giá lò nướng bánh công nghiệp dùng gas
Lò nướng bánh sinh nhật 1 tầng 2 khay 14.5 triệu đồng
Lò nướng bánh công nghiệp 2 tầng 4 khay 26.5 triệu đồng
Lò nướng bánh bông lan 3 tầng 6 khay 42.5 triệu đồng

giá lò nướng bánh công nghiệp

Khách hàng chỉ cần kết nối với van gas gia đình là đã có thể đưa lò nướng vào sử dụng. Lò nướng bánh bông lan dùng gas cũng sử dụng điện cho bảng điều khiển, lượng điện tiêu thụ không nhiều, ngang với công suất của 2 chiếc quạt máy sử dụng trong gia đình. 

giá lò nướng bánh công nghiệp

Khi mất điện, bạn có thể dùng máy phát điện để tiếp tục sử dụng. Còn đối với lò nướng bánh ngọt dùng điện công nghiệp như 2 tầng 4 khay, 3 tầng 9 khay có công suất lớn sẽ không thể sử dụng được, dù dùng máy phát điện.

So sánh 2 bảng báo giá lò nướng bánh công nghiệp dùng điện và dùng gas, dễ dàng nhận thấy lò nướng bánh sinh nhật dùng gas có giá cao hơn. Vậy lý do của sự khác biệt này là gì và đâu là mẫu lò nướng bán chạy nhất hiện nay?

giá lò nướng bánh công nghiệp

Vì sao giá lò nướng bánh công nghiệp dùng gas luôn cao hơn?

Lý do bởi lò nướng bánh trung thu bằng gas có thiết kế phức tạp hơn với 2 dàn gas trên– dưới. Dàn gas bên trong có kích thước lớn khiến tổng thể kích thước lò nướng lớn hơn so với lò nướng bánh dùng điện cùng loại.

Ví dụ: Lò nướng bánh công nghiệp 1 tầng 2 khay chỉ có trọng lượng khoảng 77kg nhưng lò nướng bánh bằng gas có trọng lượng lên tới 125kg.

giá lò nướng bánh công nghiệp

Ngoài ra, sử dụng nhiên liệu gas giúp nhiệt lên nhanh hơn rất nhiều so với lò nướng bánh ngọt dùng điện. Nhờ đó, người sử dụng dễ dàng điều chỉnh độ vàng của mặt bánh cũng như đế bánh tốt hơn. Nhiệt độ cao nhất mà lò nướng bánh dùng gas đạt được là 350ºC trong khi đối với lò điện là 300ºC.

Tham khảo: Lò nướng bánh gato công nghệ nhiệt tĩnh tầng 2 khay Southstar

giá lò nướng bánh công nghiệp

Hiện nay, lò nướng bánh ngọt bán chạy nhất đó chính là lò nướng bánh 1 tầng 2 khay dùng điện điều khiển cơ bởi 3 lý do:

  • Chi phí đầu tư ban đầu rẻ hơn so với lò dùng gas, kích thước nhỏ gọn
  • Sử dụng điện 1 pha, dễ dàng lắp đặt
  • Lượng khách hàng là các hộ gia đình hoặc khách hàng mới mở tiệm bánh lớn.

lò nướng bánh gato công nghiệp

Tuy nhiên, xét về việc tiết kiệm chi phí khi sử dụng lâu dài thì lời khuyên của xenuocmiasach.com đó là bạn nên sử dụng dòng lò nướng bánh ngọt bằng gas. Muốn làm bánh ngon thì bạn cũng nên sử dụng lò nướng bánh dùng gas. Hãy để ý các tiệm bánh lớn hoặc các hộ kinh doanh lâu năm đều lựa chọn lò nướng bánh dùng gas thay vì dùng điện.

Chúng tôi mong rằng khách hàng sẽ mua được những lò nướng công nghiệp tốt với giá cả phải chăng! Gọi điện ngay tới hotline chi nhánh Viễn Đông gần nhất để đặt hàng ngay hôm nay.

© 2019 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.