4 điều cần chú ý khi mua máy ép nước mía siêu sạch

4 điều cần chú ý khi mua máy ép nước mía siêu sạch mà Xenuocmiasach.com chia sẽ sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm bền bỉ, chất lượng theo thời gian.

Máy ép mía mini F1-400

4 điều cần chú ý khi mua xe nước mía siêu sạch

Nguồn điện sử dụng

Nguồn điện sử dụng khá quan trọng, hiện nay trên thị trường có các loại điện áp 110V, 220V, 240V với loại 110V là dòng để gửi ra nước ngoài, 220V phù hợp với nguồn điện của Việt Nam còn đối với 240V thì phải sử dụng thêm một máy biến áp thì mới sử dụng được.

Khi mua hàng bạn có thể nói với nhân viên nguồn điện nơi bạn đang sinh sống để có thể lựa chọn loại máy phù hợp nhất.

Chất liệu máy 

Chất liệu tốt thì máy mới có thể bền bỉ theo thời gian được, tốt nhất bạn nên lựa chọn các dòng máy được làm từ thép nguyên khối rồi mạ inox bởi nó khá bền bỉ, vệ sinh cũng đơn giản. Có thép nguyên khối bên trong sẽ giúp tăng độ cứng cáp và tuổi thọ của máy.

Số trục ép mía

Hay còn gọi là rulo, số rulo sẽ quyết định một phần việc mía có ép kiệt trong một lần duy nhất hay không.Với các dòng máy của Viễn Đông đều 3 rulo nên việc ép kiệt trong một lần là hoàn toàn đơn giản.

Bạn cũng chú ý điều này bởi rất nhiều cơ sở sản xuất chỉ có 2 rulo, bạn sẽ phải ép đi ép lại khá mất thời gian.

Rulo Xe nước mía siêu sạch X2-500

Công suất ép nước mía

Công suất ép mía thể hiện ở tốc độ vòng quay rulo mỗi phút, tốc độ quay càng nhanh thì khả năng ép mía càng tốt . Tùy vào lượng khách hàng mỗi ngày mà bạn có thể mua loại máy cho phù hợp. 

Trên đây là 4 điều mà bạn cần chú ý khi đi mua máy ép nước mía, bạn tham khảo để có thể mua được loại máy tốt và phù hợp nhất nhé.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.


Xem thêm: giá máy thái thịtxe nước míaxe nước mía siêu sạchgiá máy ép nước míagiá máy ép nước mía siêu sạchgiá xe nước míalò nướng bánh mì

Tham khảo: lò quay vịtmáy cưa xươngmáy xay giò chả minimáy xay giò chả gia đìnhmáy làm xúc xíchbếp ábếp âu công nghiệpchậu rửa công nghiệpmáy cạo vỏ mía

© 2018 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.