Giá bán xe nước mía siêu sạch, mẹo để chọn được xe ép mía tốt

Nhu cầu quá rõ ràng, không phải là máy ép mía mini, bạn đang quan tâm tìm mua xe nước mía và muốn biết giá bán xe nước mía siêu sạch mới nhất.

giá bán xe nước mía siêu sạch

Đi thẳng vào vấn đề, Xenuocmiasach.com sẽ cung cấp 2 thông tin mà bạn quan tâm là giá bán xe nước mía và mẹo để mua xe nước mía chất lượng. Vì nếu chỉ nói đến giá thôi chưa đủ, bỏ tiền ra mua máy ép mía chỉ là 1 hình thức trao đổi khi thuận mua vừa bán, mua về sử dụng tốt hay xấu mới là 1 chuyện khác.

1. Giá bán xe nước mía siêu sạch – Cập nhật giá xe ép mía mới nhất thời điểm tháng 5/2018

(Lưu ý giá sẽ có chênh lệch so với thực tế nếu bạn xem sau thời điểm này)

Xe ép mía X2-500 có giá khoảng 7.5 tr đồng.

giá bán xe nước mía

Xe ép mía có kính X2K-500 có giá khoảng 8.5 – 9tr đồng.

giá bán máy ép mía
Máy ép nước mía an toàn

Xe ép mía thu gọn thùng X3 -500 có giá gần 7tr đồng

bán máy ép mía

Xe ép mía ép 2 cây X4 -500 có giá khoảng 8- 8.5tr đồng

bán máy ép mía siêu sạch

Tham khảo thêm: Có nên mua máy ép nước mía siêu sạch thanh lý

2. Đừng chỉ nghĩ đến giá bán xe nước mía siêu sạch!

Mẹo để chọn được xe ép mía tốt mới là quan trọng…

Có 1 sự thật mà không phải ai mua máy ép mía cũng biết, không phải xe ép nước mía là cho năng suất cao hơn dòng máy ép mía siêu sạch để bàn, mỗi dòng có những tiện ích riêng, phục vụ những nhu cầu cụ thể.

Năng suất cao hay thấp phụ thuộc vào tình trạng, công suất motor và rulo ép mía (rulo ép 1 cây và rulo ép 2 cây).

Trên thị trường có dòng xe ép mía giá rẻ nhưng thực tế máy sử dụng motor cũ nên ép không ổn định, năng suất thấp, có nguy cơ gây rò điện… – giá rẻ luôn có cái giá của nó, hi vọng là bạn không ham rẻ để ” ôm hận” về sau.

Giá máy ép mía phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chất lượng, thiết kế, công suất và tình trạng motor, trải nghiệm mua hàng, dịch vụ bảo hành về sau… Nên nếu giá có chênh lệch cao hơn thị trường là điều dễ hiểu nhưng giá thấp hơn thì bạn phải suy nghĩ “sâu” và để ý hơn khi mua.

xe nước mía ép 2 cây X3-500

Tham khảo: Chia sẻ kinh nghiệm bán nước mía của chị Hiên một hộ kinh doanh nhỏ

Không có chuyện cùng 1 máy ép mía mà giá lại chênh lệch đến cả triệu động – công suất và tình trạng motor (bộ phận giá trị nhất trong 1 chiếc máy ép mía) là đáng lo ngại nhất.

xe nước mía ép cũ

Nhiều đơn vị sử dụng motor cũ cho máy ép mía nhưng sơn sửa lại như motor mới, bán như máy ép mía mới nhưng giá rẻ hơn các đơn vị khác để hút khách. Hay dán tem công suất ảo để bán với giá cao, và công suất thực tế thấp hơn nhiều dẫn đến cháy motor khi ép nhiều.

Chính sách, dịch vụ bảo hành về sau được nhiều đơn vị cam kết khi bán để bán được hàng nhưng về sau rất ít đơn vị làm được, hỗ trợ không tận tâm, chậm trễ làm khách hàng rất khó chịu.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế hơn để chọn được 1 chiếc xe ép mía tốt, thay vì chí quan tâm đến giá bán máy ép nước mía siêu sạch như trước đó.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

Tham khảo: lò quay vịtmáy cưa xươngmáy xay giò chả minimáy xay giò chả gia đìnhmáy làm xúc xíchbếp ámáy cạo vỏ mía

Xem thêm: dây chuyền làm bánh trung thumáy thái rau củ quảtủ sấy công nghiệpmáy ép đậu phụmáy ép nước cốt dừamáy xay đậu nành công nghiệpmáy hút chân không công nghiệp

© 2018 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.