Có nên mua máy ép nước mía siêu sạch thanh lý

Có nên mua máy ép nước mía siêu sạch thanh lý hay không?

Có thể là do số vốn hạn hẹp nên bạn nghĩ ngay đến mua máy ép nước mía siêu sạch thanh lý vì nghĩ là “giá rẻ thật”, nhưng đừng vội cho là như thế, bởi những gì xenuocmiasach.com cung cấp dưới đây sẽ làm bạn phải suy nghĩ lại với quyết định này.

mua máy ép nước mía siêu sạch thanh lý

Sự thật về máy ép nước mía siêu sạch thanh lý!

Có khi nào bạn có suy nghĩ về việc dùng máy ép máy ép mía cũ sẽ như thế nào không? Tại sao người ta lại bán lại máy nếu nó vẫn dùng tốt và làm họ hài lòng?

Ừ thì cũng có tình huống tích cực hơn, ví dụ như mua máy ép mía về mới ép được một vụ và không muốn bán nước mía nữa nên bán lại, nên gặp trường hợp này mà mua được thì máy vẫn dùng tốt mà giá lại hời. Nhưng mấy khi được như thế?

mua máy ép nước mía siêu sạch

Cẩn thận khi mua máy ép nước mía siêu sạch thanh lý vì:

Máy ép không kiệt: Các dòng máy ép mía mới loại Xịn thì chỉ cần ép một lần là kiệt trên 95%, khô cong không phải ép lại nữa. Nhưng với máy ép nước mía cũ thì không, nhiều khi bạn phải ép đi ép lại rất nhiều lần như thế, bởi trục bi rulo do ép thời gian dài đã bị rơ.

máy ép nước mía siêu sạch

Năng suất thấp: Motor máy ép mía là động cơ giảm tốc công suất lớn nhưng dùng trong thời gian dài hoặc ép quá năng suất trước đó không còn đảm bảo năng suất như máy mới.

bán máy ép nước mía siêu sạch

Nguy cơ rò điện: Nếu motor từng bị cháy trước đó, sau đó được quấn lại dây đồng để dùng tiếp thì cũng rất dễ bị cháy nếu ép lâu, ép khúc mía quá cứng… Tệ nhất là nguy cơ hở mạch gây rò điện.

Tiền nào của nấy, bạn nên cân nhắc kỹ trường hợp của từng máy trước khi mua, máy cũ nhưng mới dùng chưa được bao lâu và hay ép ít thì vẫn còn tốt.

Tại sao bạn không mua máy ép nước mía siêu sạch mini loại mới?

Thay vì mua máy ép mía siêu sạch thanh lý hay xe nước mía siêu sạch cũ.. bạn nên cân nhắc mua các dòng máy ép nước mía mini để bàn mới bởi giá không cao như bạn nghĩ.

  • Giá máy ép mía cao bởi công suất và thiết kế, công suất càng lớn giá càng cao, ép càng khỏe, cho năng suất càng cao.
  • Xe nước mía có giá cao hơn máy ép mía để bàn, theo thứ tự sau: xe ép nước mía có kính> xe ép nước mía> xe ép nước mía thùng cắt gọn> máy ép mía mini..

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ

Xem thêm: Chia sẻ thật từ 1 ông chủ về cách mở quán sinh tố vỉa hè kiếm bạc triệu mỗi ngày

Giá máy ép mía mini rẻ bởi thiết kế tối giản nhưng năng suất không thua kém các dòng xe ép nước mía có cùng công suất motor.

giá máy ép nước mía

Được biết, năm 2019, giá máy ép mía mini để bàn loại mới chỉ dao động chỉ 3.9- 6.5tr đồng.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

may-ep-nuoc-mia-Vien-Dong

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

>>> Giá bán xe nước mía siêu sạch, mẹo để chọn được xe ép mía tốt

© 2018 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.