Nên dùng máy ép mía nào với năng suất 500 ly 1 ngày

Kinh doanh nước mía đang  ” gây sốt ” những năm trở lại đây nhờ chi phí bỏ ra thấp mà lợi nhuận đem lại cực kỳ cao . Có những cửa hàng ép 1 ngày lên đến năm 500 ly nước mía trong mùa cao điểm và đang vắt kiệt công suất những chiếc máy ép mía của mình và máy có thể hư hỏng lúc nào không biết. Vậy nên dùng máy ép mía nào với năng suất 500 ly 1 ngày để chiếc máy của bạn luôn bền bỉ. Cùng Xenuocmiasach.com tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

Nên dùng máy ép mía nào với năng suất 500 ly 1 ngày

Đối với những cửa hàng ép lên đến 500 ly/ngày thì nên sử dụng máy ép nước mía 2 cây X4 – 500 được nâng cấp và cải tiến từ dòng xe nước mía X1 – 500. X4 – 500 là dòng máy ép mía có năng suất cao nhất tại Viễn Đông, máy được trang bị rulo dài hơn so với các dòng máy ép mía khác cho khả năng ép cùng lúc 2 cây mía cho năng suất gấp đôi X1 – 500 với khối động cơ có công suất lên đến 750W được nhập nhẩu nguyên chiếc từ Đài Loan là loại motor mới 100% dây đồng giúp quá trình ép mía motor không bị nóng và kêu chạy rất mượt mà ép được các cây mía to và cứng.

Nên dùng máy ép mía nào với năng suất 500 ly 1 ngày

X4 – 500 ép cùng lúc 2 cây nhưng vẫn đảm bảo ép kiệt mía lên đến 93% chỉ trong 1 lần duy nhất giúp tiết kiệm điện năng, thời gian cũng như công sức.

Máy vẫn giữ diện mạo bên ngoài giống X4 – 500 với khả năng di chuyển cho độ linh hoạt cao nhưng có những khớp chốt giúp máy hoàn toàn cố định trong quá trình sử dụng, bã mía ép xong được đi thẳng vào thùng đựng bã mĩa tránh thu hút côn trùng gây mất vệ sinh.

X4 – 500 có năng suất lên đến hàng nghìn cốc hàng nghìn cốc 1 ngày sẽ là lựa chọn phù hợp cho những mô hình kinh doanh trong các mùa cao điểm giúp đáp ứng nhu cầu cao từ khách hàng. Hãy liên hệ với Viễn Đông để biết thêm chi tiết !

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.