Nên dùng máy ép mía nào với năng suất 500 ly 1 ngày

Kinh doanh nước mía đang  ” gây sốt ” những năm trở lại đây nhờ chi phí bỏ ra thấp mà lợi nhuận đem lại cực kỳ cao . Có những cửa hàng ép 1 ngày lên đến năm 500 ly nước mía trong mùa cao điểm và đang vắt kiệt công suất những chiếc máy ép mía của mình và máy có thể hư hỏng lúc nào không biết. Vậy nên dùng máy ép mía nào với năng suất 500 ly 1 ngày để chiếc máy của bạn luôn bền bỉ.

Nên dùng máy ép mía nào với năng suất 500 ly 1 ngày

Đối với những cửa hàng ép lên đến 500 ly/ngày thì nên sử dụng máy ép nước mía 2 cây X4 – 500 được nâng cấp và cải tiến từ dòng xe nước mía X1 – 500. X4 – 500 là dòng máy ép mía có năng suất cao nhất tại Viễn Đông, máy được trang bị rulo dài hơn so với các dòng máy ép mía khác cho khả năng ép cùng lúc 2 cây mía cho năng suất gấp đôi X1 – 500 với khối động cơ có công suất lên đến 750W được nhập nhẩu nguyên chiếc từ Đài Loan là loại motor mới 100% dây đồng giúp quá trình ép mía motor không bị nóng và kêu chạy rất mượt mà ép được các cây mía to và cứng.

Nên dùng máy ép mía nào với năng suất 500 ly 1 ngày

X4 – 500 ép cùng lúc 2 cây nhưng vẫn đảm bảo ép kiệt mía lên đến 93% chỉ trong 1 lần duy nhất giúp tiết kiệm điện năng, thời gian cũng như công sức.

Máy vẫn giữ diện mạo bên ngoài giống X4 – 500 với khả năng di chuyển cho độ linh hoạt cao nhưng có những khớp chốt giúp máy hoàn toàn cố định trong quá trình sử dụng, bã mía ép xong được đi thẳng vào thùng đựng bã mĩa tránh thu hút côn trùng gây mất vệ sinh.

X4 – 500 có năng suất lên đến hàng nghìn cốc hàng nghìn cốc 1 ngày sẽ là lựa chọn phù hợp cho những mô hình kinh doanh trong các mùa cao điểm giúp đáp ứng nhu cầu cao từ khách hàng. Hãy liên hệ với Viễn Đông để biết thêm chi tiết !


Tham khảo: lò quay vịt, máy cưa xương, máy xay giò chả mini, máy xay giò chả gia đình, máy làm xúc xích, bếp á, bếp âu công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, máy cạo mía

Xem thêm: dây chuyền làm bánh trung thu, máy thái rau củ quả, tủ sấy công nghiệp, máy ép đậu phụ, máy ép nước cốt dừa, máy ép mía siêu sạch, máy ép nước mía mini, xe nước mía

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose