Đây là lý do vì sao bạn nên chọn máy ép mía chính hãng

Trên thị máy ép mía hiện nay có rất nhiều dòng máy ép mía nhưng chúng ta thường biết đến với loại máy là máy chính hãng và những dòng máy trôi nổi giá rẻ trên thị trường. Mọi người thường có xu hướng mua hàng giá rẻ để tiết kiệm chi phí thì hôm nay Xenuocmiasach.com sẽ cho các bạn biết vì sao bạn nên lưa chọn 1 chiếc máy ép mía chính hãng.

Đây là lý do vì sao bạn nên chọn máy ép mía chính hãng

Đây là lý do vì sao bạn nên chọn máy ép mía chính hãng

1. Xuất xứ rõ ràng

Khi bạn sở hữu 1 chiếc máy chính hãng bạn sẽ biết được nguồn gốc xuất xứ chiếc máy ép mía của mình để yên tâm và có nhiều sự lựa chọn hơn so với những chiếc máy trôi nổi xuất xứ không rõ ràng.

Máy ép mía siêu sạch Viễn Đông đảm bảo hoàn toàn là máy mới, động cơ dây đồng mới 100 % và được kiểm tra máy thoải mái đến khi nào ưng ý nhất.

2. Chính sách bảo hành

Việc bạn sở hữu 1 chiếc máy ép mía chính hãng thì luôn yên tâm vì máy được bảo hành lên đến 1 năm, motor mới 100 % đổi trả trong vòng 12 tháng và phụ kiện của máy đổi trả trong vòng 3 tháng nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất.

Các dòng máy ép mía trôi nổi thì không có chính sách bảo hành hoặc sẽ được bảo hành máy khoảng 3 tháng, động cơ Nhật bãi hay động cơ đã qua sử dụng và sẽ không có bất kỳ liên quan đến khách hàng sau khi bán hàng và hết bảo hành.

3. Sửa chữa và bảo dưỡng

Đối với các dòng máy thuộc công ty Viễn Đông khi bạn mang đi sửa chữa sẽ được giảm 30% chi phí sửa chữa và bảo dưỡng trọn đời. 

4. Đồng hành

Khi bạn sở hữu 1 chiếc máy ép nước mía mini, xe nước mía chính hãng cung cấp từ Viễn Đông bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng, công ty hỗ trợ và đồng hành với khách hàng kể cả sau khi mua máy 10 năm hay 20 năm.

Vậy tại sao bạn phải mua những chiếc máy ép mía trôi nổi với giá thành rẻ hơn chút ít nhưng không có trách nhiệm với sản phẩm mình bán ra mà chỉ nhìn vào lợi nhuận trước mắt gây rối loạn thị trường máy ép mía. Hãy lựa chọn 1 chiếc máy ép mía chính hãng để luôn yên tâm trong quá trình sử dụng bạn nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.


© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.