Đây là lý do vì sao bạn nên chọn máy ép mía chính hãng

Trên thị máy ép mía hiện nay có rất nhiều dòng máy ép mía nhưng chúng ta thường biết đến với loại máy là máy chính hãng và những dòng máy trôi nổi giá rẻ trên thị trường. Mọi người thường có xu hướng mua hàng giá rẻ để tiết kiệm chi phí thì hôm nay tôi sẽ cho các bạn biết vì sao bạn nên lưa chọn 1 chiếc máy ép mía chính hãng.

Đây là lý do vì sao bạn nên chọn máy ép mía chính hãng

Đây là lý do vì sao bạn nên chọn máy ép mía chính hãng

1. Xuất xứ rõ ràng

Khi bạn sở hữu 1 chiếc máy chính hãng bạn sẽ biết được nguồn gốc xuất xứ chiếc máy ép mía của mình để yên tâm và có nhiều sự lựa chọn hơn so với những chiếc máy trôi nổi xuất xứ không rõ ràng.

Máy ép mía siêu sạch Viễn Đông đảm bảo hoàn toàn là máy mới, động cơ dây đồng mới 100 % và được kiểm tra máy thoải mái đến khi nào ưng ý nhất.

2. Chính sách bảo hành

Việc bạn sở hữu 1 chiếc máy ép mía chính hãng thì luôn yên tâm vì máy được bảo hành lên đến 1 năm, motor mới 100 % đổi trả trong vòng 12 tháng và phụ kiện của máy đổi trả trong vòng 3 tháng nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất.

Các dòng máy ép mía trôi nổi thì không có chính sách bảo hành hoặc sẽ được bảo hành máy khoảng 3 tháng, động cơ Nhật bãi hay động cơ đã qua sử dụng và sẽ không có bất kỳ liên quan đến khách hàng sau khi bán hàng và hết bảo hành.

3. Sửa chữa và bảo dưỡng

Đối với các dòng máy thuộc công ty Viễn Đông khi bạn mang đi sửa chữa sẽ được giảm 30% chi phí sửa chữa và bảo dưỡng trọn đời. 

4. Đồng hành

Khi bạn sở hữu 1 chiếc máy ép nước mía mini, xe nước mía chính hãng cung cấp từ Viễn Đông bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng, công ty hỗ trợ và đồng hành với khách hàng kể cả sau khi mua máy 10 năm hay 20 năm.

Vậy tại sao bạn phải mua những chiếc máy ép mía trôi nổi với giá thành rẻ hơn chút ít nhưng không có trách nhiệm với sản phẩm mình bán ra mà chỉ nhìn vào lợi nhuận trước mắt gây rối loạn thị trường máy ép mía. Hãy lựa chọn 1 chiếc máy ép mía chính hãng để luôn yên tâm trong quá trình sử dụng bạn nhé.


Tham khảo: lò quay vịt, máy cưa xương, máy xay giò chả mini, máy xay giò chả gia đình, máy làm xúc xích, bếp á, bếp âu công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, máy cạo mía

Xem thêm: dây chuyền làm bánh trung thu, máy thái rau củ quả, tủ sấy công nghiệp, máy ép đậu phụ, máy ép nước cốt dừa, máy xay đậu nành công nghiệp, máy hút chân không công nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose