Máy hút chân không công nghiệp nào tốt

Bạn đang có nhu cầu mua máy hút chân không công nghiệp để phục vụ cho quá trình hút chân không được nhanh và tiết kiệm thời gian hơn. Vậy trên thị trường hiện nay thì dòng máy hút chân không công nghiệp nào tốt để bạn lựa chọn ? Tất cả sẽ được Xenuocmiasach.com giải đáp ngay dưới đây.

Máy hút chân không công nghiệp nào tốt

Máy hút chân không công nghiệp nào tốt

1. Máy hút chân không thực phẩm công nghiêp DZ 400

  • Toàn bộ thân máy đươc làm inox cho độ bền cao, góc cạnh,sáng bóng.
  • Động cơ công suất lớn lên đến 1,5Kw cho khả năng vân hành ổn định và mạnh mẽ.
  • Khoang hút lớn cho phép hút từ 3 – 4 túi 500 gram/lần trong thời gian tối đa 25s đối với thực phẩm tươi sống và chỉ chưa đến 15s đối với thực phẩm khô.
  • Chế độ hút tự động hoàn toàn chỉ cần cài đặt thời gian, nhiệt độ thanh hàn… trên bảng điều khiển, thứ tự làm việc: Thổi khí – hút chân không- hàn miệng túi- làm mát mối hàn.

Máy hút chân không công nghiệp nào tốt

2. Máy hút chân không công nghiệp DZ 500

  • Tương tự dòng máy ép chân không DZ 400, máy hút chân không công nghiệp DZ 500 cũng được thiết kế toàn bộ bằng inox và cí vẻ ngoài giống với DZ 400.
  • Đông cơ trên dòng máy DZ 500 có công suất 1,5HP cho khả năng hoạt động bền bỉ.
  • Khoang hút chân không lớn hơn DZ 400, cho phép DZ 500 hút được từ 4 – 5 túi 500 gram/lần trong thời gian tối đa 25s cho thực phẩm tươi sống và 10 – 15 s cho thực phẩm khô.
  • DZ 500 là dòng máy anh em với DZ 400 vì thế máy vận hành tự động hoàn toàn và tương tự DZ 400.

Trên đây là thông tin của 2 dòng máy đóng gói hút chân không công nghiệp tốt nhất hiện nay nhờ độ bền cao, năng suất lớn cùng cách vận hành đơn giản. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc  gì hãy để lại nhân xét phía dưới nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.


Xem thêm:

Các dòng máy trong dây chuyền làm xúc xích:

1. Máy xay thịt làm xúc xích

2. Máy đùn xúc xích

3. Máy buộc chỉ xúc xích

4. Tủ hấp xúc xích

5. Máy hút chân không

6. Tủ sấy lạp xưởng

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.