Lợi ích từ máy ép nước mía siêu sạch mang lại cho người dùng

Máy ép nước mía siêu sạch đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên trên các con phố, con ngõ, các quán nước. Vì sao máy ép mía lại được ưa chuộng? Cùng tì, hiểu lợi ích từ máy ép nước mía mang lại cho người dùng.

Thiết kế đẹp và hiện đại

– Toàn bộ vỏ máy ép nước mía được chế tạo từ inox, thiết hình khối hộp mang lại sự chắc chắn. Máy có vẻ ngoài đẹp và hiện đại sẽ làm cho cửa hàng của bạn trở nên hấp dẫn và mới mẻ hơn.

Lợi ích từ máy ép nước mía siêu sạch mang lại cho người dùng

Sự tiện dụng

Máy ép nước mía siêu sạch có 2 dòng máy phổ biến hiện nay là máy ép mía để bàn và xe nước mía.

  • Máy ép mía để bàn: nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và diện tích, có thể đặt gọn trên bàn.
  • Xe nước mía: dễ dang đi chuyển nhờ hệ thống bánh xe xoay, có khoang để đồ và ngăn bàn rộng, có thể bỏ thêm một số máy nhỏ khác như máy ép ly, máy bào đá.

– Sử dụng điện dân dụng 220V/50Hz rất thuận tiện cho người dùng.

– Khoang ép mía hoàn toàn được bọn kín, tránh bụi bẩn, côn trùng bị lẫn vào trong quá trình ép mía.

– Lưới lọc sẽ loại bỏ hoàn toàn vụn mía, nước mía sẽ tinh khiết hơn so với nước mía ép ra từ dòng máy ép mía thông thường.

– Thanh chắn phía trước giúp bã mía ép ra tập trung ở một chỗ chứ không bị đẩy đi nhiều hướng như dòng máy ép mía cũ.

Lợi ích từ máy ép nước mía siêu sạch mang lại cho người dùng

Ép kiệt nước mía với chỉ 1 lần ép

– Với 3 lô được sắp xếp khoa học và công suất lớn, mía sẽ được ép kiệt chỉ sau 1 lần đưa mía vào.

– Đối với dòng máy ép mía cũ, người dùng sẽ phải ép đi ép lại nhiều lần mà mía chưa chắc đã kiệt như 1 lần ép của máy ép mía siêu sạch

– Độ kiệt nước mía cao sau 1 lần ép chính là đặc điểm nổi bật. Người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức.

– Chỉ cần đưa mía vào đầu ép, các con lô sẽ tự cuốn mía vào ép, người dùng chỉ cần dùng ca để hứng nước mía xuống bên dưới.

An toàn và ổn định

– Với dòng máy ép mía cũ, do con lô thiết kế hở nên thường xuyên có những tai nạn đáng tiếc xảy ra do sự bất cẩn trong quá trình sử dụng. Đây là hiện trạng nguy hiểm đối với người sử dụng của các dòng máy ép mía thế hệ cũ.

– Trong quá trình sử dụng, các dòng máy ép mía thường xuyên xảy ra các sự cố như: kẹt mía, hỏng bi, rò điện, con lô bị kẹt…mà việc sử chữa các dòng máy này lại rất mất thời gian, làm gián đoạn việc kinh doanh.

– Với máy ép mía siêu sạch, con lô được thiết kế kín, chỉ có một lỗ nhỏ để đưa mía vào, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Chỉ cần đưa đầu mía vào, con lô sẽ tự cuốn mía vào ép. 

– Công tắc 2 chiều giúp người dùng giải quyết được vấn đề kẹt mía dễ dàng hơn, chỉ cần vặn công tắc ngược lại để con lô đưa cây mía ra. Tránh được những sự cố gây gián đoạn việc kinh doanh.

– Motor thế hệ mới cho phép máy có thể ép lượng mía nhiều hơn mà không bị nóng hay kêu như các dòng máy ép mía sử dụng moto cũ.

Lợi ích từ máy ép nước mía siêu sạch mang lại cho người dùng

Nhờ những lợi ích và sự tiện dụng tốt cho người dùng mà máy ép mía ngày càng phổ biến và được ưa chuộng hơn.

Truy cập mayepnuocmiaviendong.com để có thêm nhiều thông tin hơn về máy ép nước mía siêu sạch.

Bạn đang xem bài tại mục Tư vấn của website Máy ép nước mía.


Tham khảo: lò quay vịt, máy cưa xương, máy xay giò chả mini, máy xay giò chả gia đình, máy làm xúc xích, bếp á, bếp âu công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, máy cạo mía

Xem thêm: dây chuyền làm bánh trung thu, máy thái rau củ quả, tủ sấy công nghiệp, máy ép đậu phụ, máy ép nước cốt dừa, máy xay đậu nành công nghiệp, máy hút chân không công nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose