Các thiết bị cần thiết cho một dây chuyền làm bánh mì

Dây chuyền làm bánh mì Viễn Đông bao gồm đầy đủ các thiết bị từ khâu trộn bánh cho đến nướng bánh sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc bánh thơm ngon cho các khách hàng của mình. Xenuocmiasach.com sẽ giới thiệu cụ thể về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay

Một dây chuyền làm bánh mì bao gồm 

Máy trộn bột – > Máy chia bột -> Máy se bột -> Tủ ủ bột – > Lò nướng bánh mì

Máy trộn bột

Máy trộn bột có nhiệm vụ trộn bột siêu nhanh, đây là một trong những bước quan trọng trong giai đoạn làm bánh mì. Bạn có thể lựa chọn máy trộn bột với các mức năng suất như 7kg/mẻ – 10kg/mẻ. Máy sử dụng motor mới với tốc độ đánh siêu nhanh, tiết kiệm điện năng.

Máy chia bột

Máy giúp bạn chia nhanh các khối bột thành 36 phần bằng nhau, nếu bạn chia bột bằng tay mất rất nhiều thời gian và công sức tuy nhiên khi chia xong chưa chắc các phần đã bằng nhau. Nhưng với máy chia bột chỉ 10s là bạn đã chia xong 36 phần bằng nhau.

Máy se bột

Trong giai đoạn này máy sẽ giúp bạn làm mịn và cán dẻo. Theo thử nghiệm thì 1 chiếc máy se bột làm việc tương đương với 3 thợ làm bánh. Bạn có thể tính toán luôn nếu phải thuê 3 thợ làm bánh chi phí sẽ khá là cao, còn nếu mua máy se bột chỉ cần đầu tư một lần là dùng rất lâu về sau.

Tham khảo thêm: 5+ máy cán bột chất lượng, GIÁ RẺ nhất 2024 tại Viễn Đông!

Tủ ủ bột

Tủ ủ bột giúp bánh định hình và tao khuôn, trong giai đoạn này thợ làm bánh có thể không cần dùng máy nếu vốn hạn hẹp, nhưng nếu muốn hiện đại hóa về máy móc và được nhàn hơn thì tủ ủ bột là một máy móc đáng để mua đó.

Lò nướng bánh mì

Để hoàn thành 1 chiếc bánh mì thì giai đoạn nướng là điều không thể thiếu, với nhiều mức năng suất khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 loại phù hợp với nhu cầu cơ sở mình.

Lò nướng bánh mì cũng được phân chia thành loại dùng gas và điện, tùy theo điện khu vực địa phương của bạn có ổn định không rồi tiến hành lựa chọn.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.


© 2018 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.