Máy ép mía Viễn Đông đảm bảo an toàn tuyệt đối

Máy ép mía Viễn Đông đảm bảo an toàn tuyệt đối

An toàn luôn là đặc điểm mà khách hàng quan tâm nhất trước khi mua 1 sản phẩm và máy ép mía cũng không phải ngoại lê. Biết được trăn trở đó, Viễn Đông đã đưa ra thị trường dòng máy ép mía đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Vậy an toàn ở đây gồm những đặc điểm gì ?

1. Vận hành

Máy ép mía Viễn Đông đảm bảo an toàn tuyệt đối

Máy ép nước mía siêu sạch Viễn Đông vận hành hết sức đơn giản với công tắc xoay  và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho động cơ và rulo của máy ép mía. Khi bạn xoay công tắc sang bên phải sẽ là chiều ép mía và khi máy có kẹt mía hay bạn không muốn ép tiếp cây mía thì bạn xoay sang trái máy sẽ tự động trả mía trở lại giúp bảo vệ động cơ, rulo và vòng bi của máy.

2. Người sử dụng

Đối với các dòng máy ép mía của Viễn Đông được thiết kế hạn chế nhất sự tiếp xúc của người sử dụng và các phần nguy hiểm của máy như rulo, xích hay động cơ. Xích và động cơ được bảo vệ bởi inox 304 chống rỉ sét, chống ăn mòn trong môi trường tiếp xúc nhiều với nước như máy ép mía. Rulo máy tùy vào từng dòng máy mà được bảo vệ bởi kính chịu lực hay inox 304 nên bạn chỉ có thể bỏ mía qua chiếc lỗ được thiết kế để đảm bảo tay bạn sẽ không thể chạm vào rulo gây nguy hiểm.

3. Trẻ em 

Trẻ em rất hiếu động và nghịch bất kỳ thứ gì mà nó thấy nên bạn sở hữu 1 chiếc máy được bảo vệ toàn bộ bằng inox 304 sẽ là lựa chọn tốt nhất để không có điều đáng tiếc nào xảy ra nhé.

Máy ép mía Viễn Đông có năng suất cao, đảm bảo an toàn cùng cam kết bán hàng 100% đúng với thông tin đưa đến khách hàng sẽ là chiếc máy bạn nên sở hữu khi có nhu cầu. Hãy lựa chọn sản phẩm đảm bảo an toàn để bảo vệ bản thân và những người xung quanh nhé.


Tham khảo: lò quay vịt, máy cưa xương, máy xay giò chả mini, máy xay giò chả gia đình, máy làm xúc xích, bếp á, bếp âu công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, máy cạo mía

Xem thêm: dây chuyền làm bánh trung thu, máy thái rau củ quả, tủ sấy công nghiệp, máy ép đậu phụ, máy ép nước cốt dừamáy ép mía mini siêu sach, xe mía siêu sạch 

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.