Vì sao kinh doanh nước mía đang trở thành trào lưu

Trên những con đường gần các trường đại học, các bến xe bạn sẽ chẳng bao giờ thấy thiếu  các quán nước mía, không những ít mà nó còn mọc ngày 1 nhiều hơn. Chắc bạn cũng đã đặt ra câu hỏi tại sao lại có nhiều hàng nước mía mở ra đến vậy và dường như đang trở thành trào lưu. Cùng Xenuocmiasach.com tìm hiểu vì sao kinh doanh nước mía đang trở thành trào lưu nhé.

Vì sao kinh doanh nước mía đang trở thành trào lưu

Vì sao kinh doanh nước mía đang trở thành trào lưu

1.Vốn

Để mở ra 1 tiệm nước mía vỉa hè thì không phải quá khó khăn khi bạn chỉ cần bỏ ra vốn chưa đến 1 chục triệu là đã có thể kinh doanh và đâu đó ta vẫn bắt gặp không chỉ các người lao động tự do kinh doanh mà còn có cả các bạn sinh viên cũng tham gia kinh doanh. 

Chỉ với 1 chiếc máy ép mía mini siêu sach đặt bàn có giá từ 5- 6 triệu đồng, vài bộ bàn ghế, 1 chiếc máy ép ly bằng tay chỉ hơn 2 triệu đồng cùng 1 vài bộ cốc là bạn đã trở thành chủ cửa hàng nước mía thật dễ dàng phải không nào.

2. Nguyên liệu

Bạn có thể dễ dàng tìm được 1 nhà cung cấp mía cho mình nhờ nguồn mía nhiều và dồi dào đảm bảo bạn không bao giờ phải lo thiếu mía để ép dù 1 ngày bạn có thể ép đến hàng trăm ly.

3. Thu nhập

Nhập về 1 cây mía với giá chưa đến 20 nghìn đồng nhưng bạn có thể cho ra 4 ly nước mía với giá từ 8 – 10 nghìn/ly cho lợi nhuận cao thu nhập ổn định từ 7 triệu đồng cho đến cả chục triệu đồng 1 tháng. Đảm bảo cuộc sống ổn định.

4. Giải khát

Nước mía được xem như là đồ uống được mọi người sử dụng để giải khát trong những ngày hè với vị ngọt nhẹ, thanh và dễ uống tăng lượng đường tự nhiên cho cơ thể tránh gây ung thư, bênh tiểu đường và hồi phục sức khỏe do mất nước.

Bây giờ bạn đã hiểu vì sao kinh doanh nước mía trở thành trào lưu chưa nào. Nếu hè này bạn đang rảnh và muốn kinh doanh thì 1 tiệm nước mía vỉa hè sẽ là lựa chọn mà bạn có thể tham khảo đấy nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.