Tủ sấy bát đĩa công nghiệp cũ

Lựa chọn sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp cũ là giải pháp tối ưu dành cho các khách hàng kinh doanh quán ăn nhỏ để tiết kiệm chi phí? xenuocmiasach.com sẽ chỉ ra những lý do không nên sử dụng máy sấy chén đĩa công nghiệp đã qua sử dụng dưới đây.

tủ sấy bát đĩa công nghiệp cũ

Những rủi ro mua tủ sấy bát đĩa cũ

Tủ hoạt động không ổn định

Đôi khi tủ sấy chén bát công nghiệp giá rẻ mới mua bạn cũng có thể gặp phải tình trạng máy có vấn đề vậy nếu mua máy cũ điều gì có thể đảm bảo rằng máy sẽ hoạt động ổn định? Dựa vào những lời quảng cáo, cam kết của người bán? Không có điều gì chắc chắn ở đây cả.

Một số tình trạng có thể gặp phải khi mua tủ sấy bát cũ như: bát đĩa sấy lâu khô, linh kiện nhanh hỏng, … Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải sửa máy liên tục và chi phí sửa máy rõ ràng là một vấn đề khiến bạn quan tâm. Máy hỏng nhiều lần còn làm ảnh hưởng đến hoạt động của quán ăn, việc phục vụ khách hàng sẽ bị chậm do bát đĩa phải mất thời gian để lau khô.

tủ sấy bát đĩa công nghiệp cũ

Đây chính là lợi bất cập hại của việc mua lại tủ sấy bát đã qua sử dụng.

Không được hỗ trợ sau khi mua hàng

Do mua lại tủ đã qua sử dụng nên bạn không thể biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm: đây là máy Trung Quốc hay Việt Nam sản xuất, địa chỉ mua hàng ở đâu, …

Bạn không biết chất liệu của tủ sấy bát là gì, nếu máy hỏng hóc thì phải liên hệ tới đâu để được hỗ trợ. Vì việc hỗ trợ sau khi mua hàng rất quan trọng nên các công ty hầu như đều có chính sách bảo hành sửa chữa sau bán. Nếu không được hỗ trợ kịp thời thì tủ có thể bị hư hỏng nặng hơn hoặc khiến bạn mất nhiều thời gian hơn, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh hằng ngày.

tủ sấy bát đĩa công nghiệp cũKhi nhận ra việc mua tủ sấy bát đĩa công nghiệp cũ là không hiệu quả, bạn muốn bán thanh lý lại cho người khác cũng rất khó.Vậy nên nếu bạn đã quyết định mua máy thì hãy đầu tư hẳn một chiếc tủ sấy bát công nghiệp mới.

Vì sao nên mua tủ sấy bát công nghiệp mới

Khả năng máy chạy ổn định cao hơn

Chắc chắn việc sử dụng một chiếc tủ sấy bát đĩa mới sẽ ít rủi ro xảy ra lỗi kĩ thuật hơn so với việc sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp cũ đã qua sử dụng. Trước khi mua hàng, bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian để tìm địa chỉ uy tín, đến xem, được tư vấn rồi mới quyết định mua nên sản phẩm đã được lựa chọn một cách kĩ càng.

tủ sấy bát đĩa công nghiệp cũ

Nếu mua tủ sấy bát đĩa công nghiệp mới thì chất lượng các linh kiện như bóng halogen hoặc thanh nhiệt, bóng ozone, bảng điều khiển sẽ được đảm bảo hoạt động tốt hơn. Tất nhiên là việc hỏng hóc cũng sẽ ít hơn, không làm ảnh hưởng đến việc buôn bán hằng ngày của người sử dụng.

Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo

Để cạnh tranh trên thị trường thì ngày nay, ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng thì chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đang được các công ty đẩy mạnh. Nếu như bạn đặt hàng tủ sấy bát đĩa công nghiệp tại Viễn Đông, bạn sẽ được hưởng một số chính sách sau:

Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong bán kính 10km

– Bảo hành sản phẩm trong thời gian 12 tháng

– Được hỗ trợ sửa chữa trọn đời sau khi hết bảo hành

– Hỗ trợ đổi mới sản phẩm nếu bị móp méo trong quá trình vận chuyển

– Đội ngũ kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc và nhanh chóng

tủ sấy bát đĩa công nghiệp cũ

Hãy suy nghĩ kĩ càng trước khi lựa chọn mua tủ sấy bát đĩa công nghiệp cũ hay mua máy mới. Hãy là người mua hàng thông minh, đầu tư một lần thay vì phải đầu tư nhiều lần mà lại tiền mất tật mang. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn mua sắm thiết bị tủ sấy bát tốt nhất. Liên hệ Viễn Đông để được nắm rõ chi tiết sản phẩm.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

Có nên dùng tủ sấy bát công nghiệp trong các nhà hàng hay không?

ativador office 2013

© 2020 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.