Điểm qua một số tính năng của máy chiết rót dung dịch mini

Máy chiết rót dung dịch mini là một trong những sản phẩm hỗ tối ưu quy trình sản xuất tại các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. Sản phẩm được biết đến với khả năng chiết rót định lượng chính xác, ngoài năng suất cao thì tạo sự đồng nhất, chuyên nghiệp cho sản phẩm. 

Khi có ý định đầu tư một dòng máy chiết rót mỹ phẩm, máy chiết rót định lượng mini thì điều quan trọng nhất là mua được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu với mức giá tốt nhất. Vấn đề là hiện nay trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn, bạn đang phân vân không biết chọn sản phẩm nào, hãy xem qua những tính năng quan trọng mà một dòng máy chiết rót dung dịch mini phải sở hữu nhé.

Một số tính năng của máy chiết rót dung dịch mini

Độ chính xác chiết rót

Độ chính xác chiết rót tạo nên sự đồng nhất cho dung dịch. Đây là một trong những tính năng cơ bản mà dòng máy chiết rót nào cũng phải đáp ứng.

Tốc độ chiết rót

Tốc độ chiết rót liên quan trực tiếp đến năng suất. Các dòng máy mini có chu trình thời gian ngắn 0- 30s, mức năng suất này với các cơ sở nhỏ là khá cao. Bạn cài đặt chu kỳ ngắn thì năng suất càng cao, tuy nhiên còn phụ thuộc vào sự nhuần nhuyễn và khả năng thao tác của công nhân.

Điều chỉnh dễ dàng tốc độ bơm và chiết dung dịch

Với các dung dịch dễ sinh bọt như các loại xà phòng, nước rửa bắt, dầu gội, sữa rửa mặt,.. thì việc điều chỉnh tốc độ bơm rất quan trọng vì khi bơm hút dùng dịch quá nhanh sẽ sinh bọt. Nhưng với các dung thông thường để năng suất cao bạn có thể điều chỉnh tốc độ nhanh.

may-chiet-rot-dinh-luong-bang-khi-nen-1-voi

Vận hành tự động

Nếu các dây chuyền lớn vận hành tự động hoàn toàn để mang lại năng suất cao thì các dòng máy mini cũng đòi hỏi chức năng.

Đa chức năng

Dung dịch đặc hoặc các chất rắn cần gia nhiệt là một dạng thường gặp trong chiết rót dung dịch nhưng các dòng máy chiết rót đơn chức năng không thể chiết rót được các dung dịch này. Bạn có thể tham khảo các chiết rót dung dịch có gia nhiệt.

máy chiết rót dung dịch mini

Máy chiết rót dung dịch mini được sử dụng để chiết rót

Máy chiết rót dung dịch mini này với khả năng chiết rót đa năng các dung dịch, chất lỏng, chất nhờn, hay các dung dịch sền sệt,.. trừ các dung dịch quá đặc hoặc trong thành phần có chất rắn..

  • Các loại thực phẩm: Tương ớt, nước tương, nước mắn, nước sốt, các loại thực phẩm dạng dung dịch cô đặc..
  • Các dung dịch hóa mỹ phẩm: các loại kem, sữa tắm, sữa rửa mặt, dầu gội đầu, nước rửa chén,..
  • Chiết rót các chất lỏng: Nước suối, nước ngọt, bia, rượu các loại,..

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạch, xe mía siêu sạch, máy ép mía mini

Xem thêm: Máy cưa xương, máy viên thịt cối đồng.

Tóm lại, đây là những tính năng cơ bản mà một dòng máy chiết rót dung dịch phải có. Xenuocmiasach.com hi vọng có thể giúp các cơ sở vừa và nhỏ có được lựa chọn tối ưu nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.


Tham khảo:máy chiết rót thủ côngmáy chiết rót tự động

© 2016 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.