Những lưu ý khi sử dụng máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Với giá thành rẻ, tốc độ buộc chỉ nhanh và bền bỉ, máy buộc chỉ xúc xích bằng tay là dòng máy được rất nhiều đơn vị tin dùng. Nhưng trong quá trình sử dụng, bạn cũng cần phải nhớ 1 số lưu ý quan trọng để quá trình buộc chỉ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhé. Xenuocmiasach.com sẽ chỉ ra ngay trong bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi sử dụng máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Những lưu ý khi sử dụng máy buộc chỉ xúc xích quay tay

  • Trong quá trình buộc chỉ xúc xích, các bạn thường có thói quen quấn thật nhiều chỉ nhất có thể vào trục để ngày hôm sau không phải cuốn nữa. Nhưng bạn hãy bỏ ngay suy nghĩ này, vì rất có thể xúc xích ngày hôm sau của bạn sẽ không còn đảm bảo an toàn vệ sinh nữa.
  • Hãy cuốn chỉ 1 lượng đủ dùng, sau khi làm xong thì làm nên bỏ phần chỉ thừa đi và vệ sinh máy để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Những lưu ý khi sử dụng máy buộc chỉ xúc xích quay tay

  • Nên vệ sinh máy trước và sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tháo trục chỉ trong máy ra và vệ sinh với nước rửa bát cho sạch hết dầu mỡ, để khô ráo trước khi dùng lại.
  • Cố định máy buộc chỉ xúc xích vào vị trí chắc chắn, trên bàn chẳng hạn, tránh để máy xê dịch thì buộc chỉ sẽ không chặt mà còn mất công giữ máy làm giảm năng suất.

Với những lưu ý trên, bạn hãy luôn ghi nhớ và thực hiên nó để không bị thiệt hại về tiền, gây mất vệ sinh làm ảnh hưởng đến thương hiệu và sự uy tín của đơn vị mình. Hãy chia sẻ những thông tin đến những người khác để họ không gặp phải những trường hợp đáng tiếc nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

******************************************************

Xem thêm:

Các dòng máy trong dây chuyền làm xúc xích:

1. Máy xay thịt làm xúc xích

2. Máy đùn xúc xích

3. Máy buộc chỉ xúc xích

4. Tủ hấp xúc xích

5. Máy hút chân không

6. Tủ sấy lạp xưởng

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.