Nên mua máy bọc màng co mới hay thanh lý?

Nhiều người khi bắt đầu kinh doanh đang loay hoay không biết nên mua máy bọc màng co mới hay lựa chọn những hàng thanh lý để tiết kiệm chi phí? Máy bọc màng mới- thanh lý có những ưu nhược điểm gì? Cùng xenuocmiasach.com đi tìm đáp án cho bài toán kinh doanh này nào!

mua máy bọc màng co

Mua máy bọc màng co? Ưu nhược điểm của hàng mới- hàng thanh lý

1. Mua máy bọc màng co mới

Ưu điểm

  • Máy mới bao giờ cũng tốt hơn loại máy cũ về rất nhiều mặt:
  • Khả năng co màng tốt hơn
  • Độ ồn nhỏ hơn
  • Ít gặp các lỗi kĩ thuật
  • Thời gian sử dụng máy có thể lâu hơn
  • Ít tiêu tốn điện năng
  • Giá thành niêm yết rõ ràng, có nhiều lựa chọn

mua máy bọc màng co

Nhược điểm

Nhiều người không lựa chọn mua máy máy bọc màng mới chỉ vì giá thành nó khá cao. Một chiếc máy co màng bán tự động được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường có giá dao động trong khoảng từ 5- 30 triệu đồng. Mức giá này không phải là quá cao nhưng với những người mới bắt đầu kinh doanh cũng là một con số đáng để suy nghĩ.

mua máy bọc màng co

2. Lựa chọn mua thanh lý máy bọc màng co

Ưu điểm

Giá thành thấp hơn, chỉ bằng 1/3- 1/2 so với việc mua mới, thật sự là tiết kiệm được khá nhiều!

Tuy nhiên, không phải cứ rẻ là tốt đâu! Việc mua máy bọc màng co thanh lý cũng gặp phải những rủi ro nhất định

Nhược điểm

Bạn không thể biết chắc chắn được máy hoạt động như thế nào, chất lượng ra sao, người bán cho bạn đã sử dụng được lâu hay chưa?… 1001 câu hỏi về chất lượng sản phẩm. Bạn đang nghĩ rằng những thông tin đó người bán sẽ nói cho bạn biết? Nhưng liệu lời nói của họ có bao nhiêu % là thật?

Gạt sang bên cạnh những câu hỏi về chất lượng, liệu bạn có chắc chắn rằng bạn mua máy bọc màng co thanh lý không bị “hớ” hay không? Sở dĩ giá của các loại hàng thanh lý rất khó để xác định, thứ mà bạn nghĩ là “rẻ không tưởng” thực ra lại “không rẻ” như bạn đã nghĩ.

Sự rẻ mà bạn chấp nhận sẽ phải trả giá bằng rất nhiều rủi ro đằng sau!

mua máy bọc màng co

Vậy nên mua máy bọc màng co mới hay thanh lý?

Đọc bài viết này nhiều người nghĩ rằng: “Chắc chắn là để ủng hộ việc bạn mua máy co màng mới rồi”. Mục đích của bài viết này đơn giản chỉ giúp bạn biết được những rủi ro cũng như những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi mua hàng mà thôi.

Mua hàng mới bao giờ cũng tốt hơn thanh lý!- Đó là một sự thật hiển nhiên. Nhưng bạn cũng có thể lựa chọn việc mua máy bọc màng co cũ trong một số trường hợp sau đây:

→Bạn quen người bán và biết sản phẩm

→ Bạn có kiến thức chuyên môn hoặc bạn biết ai đó có kiến thức chuyên môn

mua máy bọc màng co

Hãy tỉnh táo và thông minh và phải thật chắc chắn trước khi lựa chọn sản phẩm bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

© 2019 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.