Mẹo giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn

Bảo quản thực phẩm luôn là nỗi lo của các chủ cơ sở chế biến thực phẩm tươi sống, bởi trong quá trình vận chuyển cũng như chờ để bán nếu không được bảo quản trong môi trường tốt, thực phẩm sẽ rất nhanh hỏng. Xenuocmiasach.com sẽ chỉ ra cho bạn 1 phương pháp vô cùng hữu hiệu đó là sử dụng máy hút chân không.

Máy hút chân không có tác dụng gì đối với việc bảo quản thực phẩm?

Đối với các dòng máy hút chân không thực phẩm tại Viễn Đông sẽ giúp bạn giữ sản phẩm được lâu hơn:

  • Máy hút chân không công nghiệp tiến hành hút toàn bộ không khí có trong các túi bao bì, từ đó giúp thực phẩm chống lại quá trình oxy hóa, đây có thể nói là 1 trong những nguyên nhân khiến thực phẩm nhanh hỏng nhất.
  • Sau khi hút chân không, các loại vi khuẩn và nấm mốc không còn khả năng sinh sôi và phát triển nữa.
  • Ngăn chặn các loại côn trùng chui vào làm ảnh hưởng đến độ thơm ngon của sản phẩm bên trong.
  • Các túi thực phẩm đã được hút chân không dù để cạnh các loại đồ nặng mùi như sầu riêng cũng không bị lẫn, gây mất hương vị thơm ngon của sản phẩm.
  • Không chỉ giúp bảo quản thực phẩm, máy hút chân không còn được sử dụng để bảo quản các loại thiết bị y tế cần đảm bảo vệ sinh, đồ dùng điện tử, gia dụng…

Máy hút chân không công nghiệp DZQ 600-2S

Như vậy với phương pháp hút chân không  thì các loại thực phẩm tươi sống, khô, thiết bị y tế và điện tử sẽ được bảo quản trong môi trường tốt nhất, và từ đó tránh được sự hư hỏng. Để được tư vấn chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại chăm sóc khách hàng.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

Tham khảo thêm: 

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.