Kinh doanh nước mía cần những dòng máy gì ?

Để mở 1 cửa hàng kinh doanh chúng ta sẽ luôn có những máy móc hỗ trợ đắc lực và không thể thiếu. Kinh doanh nước mía cũng không phải ngoại lệ, hãy cùng tìm hiểu xem những loại máy đó là gì nhé !

Kinh doanh nước mía cần những dòng máy gì ?

Máy ép mía

Kinh doanh nước mía cần những dòng máy gì ?

Khi kinh doanh nước mía thì bạn phải sở hữu 1 chiếc máy ép mía là chắc chắn, nhưng sở hữu chiếc máy như thế nào cho hợp lý với nhu cầu của bạn thì chúng ta hãy cùng điểm qua 2 dòng máy : máy ép mía mini và xe nước nước mía.

Máy ép mía mini: Thiết kế nhỏ gọn đặt bàn với năng suất từ 2 – 12 ly/phút tùy vào từng dòng máy phù hợp với những mô hình kinh doanh nhỏ hoặc vừa bắt đầu kinh doanh không muốn mất nhiều chi phí ban đầu. Nhưng khi bạn đông khách thì khả năng đáp ứng sẽ lâu hơn và máy sẽ không bền bằng các xe nước mía có công suất motor lớn.

Xe nước mía: Dòng xe nước mía có thiết kế hiện đại vượt trội so với dòng máy mini nhờ thiết kế 4 bánh xe cho khả năng di chuyển dễ dàng. Máy có công suất lớn cho khả năng ép từ 4 – 12 ly/phút tùy vào từng dòng máy,

Máy ép ly

Kinh doanh nước mía cần những dòng máy gì ?

Hiện nay, thời gian là rất quan trọng nên mọi người không còn xu hướng ngồi tại chỗ uống mà thay vào đó là mua về nhà, công ty. Nên những chiếc cốc sử dụng 1 lần là lựa chọn phù hợp nhất. Khi bạn sử dụng những chiếc cốc sử dụng 1 lần thì 1 chiếc máy ép ly rất cần thiết giúp khi ép miệng ly, di chuyển dễ dàng hơn, hạn chế đổ nước mía mà còn đảm bảo vệ sinh.

Máy cạo mía

Máy cạo vỏ mía giúp bạn cạo sạch vỏ mía trong thời gian ngắn, vừa tiết kiệm thời gian. Có máy bào vỏ mía này, bạn không cần tốn cả chục triệu đồng thuê nhân công cạo mía mỗi tháng nữa

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạch, xe mía siêu sạch, máy ép mía mini.

Máy ép mía và máy ép ly là những chiếc máy quan trọng và không thể thiếu trong việc kinh doanh nước mía. Hiện nay, Viễn Đông đang phân phối các dòng máy ép mía nhập khẩu nguyên chiếc tại Đài Loan và các dòng máy ép ly. Hãy đến với Viễn Đông để biết thêm chi tiết.

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.