4 tiêu chí để biết máy ép nước mía siêu sạch loại nào tốt

Máy ép nước mía siêu sạch loại nào tốt? Việc kinh doanh nước mía siêu sạch bây giờ quá dễ dàng chỉ với một chiếc máy ép mía và vài bộ bàn ghế là quý khách đã có 1 quán nước mía đá giải khát tuyệt vời, không những tạo công ăn việc làm mà bán nước mía lợi nhuận rất khủng. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc máy ép mía mà giá cả phải chăng, độ bền cao là cả một vấn đề. Cùng xenuocmiasach.com tìm hiểu xem máy ép nước mía siêu sạch loại nào tốt.

xe nước mía siêu sạch giá bao nhiêu

Tiêu chí để biết máy ép nước mía siêu sạch loại nào tốt.

“Máy ép nước mía siêu sạch loại nào tốt ?”- đây là câu hỏi Viễn Đông được hỏi rất nhiều khi khách hàng tìm mua máy. Một chiếc xe ép mía siêu sạch tốt không phải chỉ dựa vào vẻ ngoài có đẹp hay nhỏ gọn không mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

xe ép nước mía có tủ kính

Độ bền cao ít nhất từ 5-7 năm

Một chiếc máy ép nước mía siêu sạch loại nào tốt phụ thuộc phần lớn vào độ bền máy. Độ bền ở đây có thể nhắc đến là độ bền vỏ bọc máy cũng như động cơ. Các loại xe nước mía hiện tại hầu hết đều được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu inox sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, tránh hoen gỉ tạo thẩm mỹ hơn. Phần động cơ máy có độ bền khá cao, tuy nhiên nhiều máy còn hạn chế khả năng ép mía liên tục, khoảng 30 phút motor sẽ bị nóng, quý khách nên lưu ý đến điều này, tránh làm giảm tuổi thọ motor cũng như máy.

Xe nước mía siêu sạch

Hình thức đẹp, bắt mắt dễ thu hút khách hàng

Các loại xe nước mía hiện đại có nhiều mẫu mã: từ các xe ép mini đến xe ép có bàn gấp để dễ dàng phục vụ mọi yêu cầu. Đối với các hộ kinh doanh xe ép mía năng suất lớn thì các loại xe ép có kính hay có mặt bàn rộng để máy ép ly như X2-500, X2K-500 hay X4K-500,… là vô cùng phù hợp. Mỗi xe được bao bọc bởi phần inox sáng cũng như được dán những tấm decal màu lên thân máy, trông rất nổi bật và dễ dàng quan sát thấy.

máy ép miệng ly

Giá cả phải chăng, thu hồi vốn nhanh

Quý khách cần xác định đúng quy mô quán cũng như khả năng bán ra một ngày để xác định đúng loại máy mình cần mua. Thông thường các xe bán vỉa hè sẽ có lượng khách hàng không cố định nên sẽ quan tâm đến dòng máy mini hay các loại xe có bánh xe để dễ dàng di chuyển. Các xe nước mía hiện nay trên thị trường dao động trong khoảng từ 5 triệu đến 8 triệu đồng. Nếu không đủ kinh phí, mua xe ép mía thanh lý cũng là một lựa chọn không tồi. 

Chỉ cần chọn đúng máy, đúng năng suất nhu cầu, việc thu hồi vốn để bù đắp vào khoản tiền bỏ ra mua máy cũng như nguyên liệu là hoàn toàn có thể. Quý khách cũng nên tìm hiểu kỹ về giá bán nước mía trên thị trường để thu về lợi nhuận cao nhất

Cho khả năng ép kiệt nước chỉ trong 1 lần

Xe ép nước mía truyền thống đang dần bị thay thế bởi xe ép mía siêu sạch không chỉ bởi vẻ ngoài đẹp mà còn do khả năng ép mía đã được cải tiến rất nhiều. Trước kia để xay mía, người quay mía phải quay đi quay lại từ 3-4 lần, vậy nhưng khả năng cao không thể ép kiệt.

Thời điểm hiện tại, máy quay mía sử dụng rulo ép bằng thép có vân nổi, dễ dàng ép kiệt đến 95% mà lại vô cùng nhanh. Các máy có từ 2-3 rulo ép, có nhiều rulo ép dài có khả năng ép được 2 cây mía cùng lúc.

Những sai lầm thường gặp khi mua máy ép mía

  • Nghĩ máy mía như nhau, cùng năng suất, không tìm hiểu kỹ máy ép nước mía siêu sạch loại nào tốt, chọn loại rẻ để nhanh thu hồi vốn nhưng lại gặp sản phẩm không đáp ứng nhu cầu dẫn đến việc kinh doanh khó khăn
  • Chọn mua máy ép nước mía thanh lý sai, không kiểm tra kĩ dẫn đến tiền mất tật mang, linh kiện hỏng nhiều do hết date
  • Chọn đơn vị phân phối không đầy đủ linh kiện máy ép mía thay thế nên quá trình sử dụng lâu dài trục trặc, máy không hoạt động được
  • Mua máy không rõ nguồn gốc, không có tên tuổi, thương hiệu

máy ép nước mía siêu sạch loại nào tốt

Trong bài viết này, Viễn Đông đã giải đáp những tiêu chí để xác định máy ép nước mía siêu sạch loại nào tốt. Nếu quý khách đang phân chưa biết chọn máy ép nước mía siêu sạch loại nào tốt hãy gọi ngay đến Viễn Đông để được tư vấn đúng loại máy cần mua. Xin cảm ơn.

 

© 2022 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.