Vì sao xe nước mía X2 – 500 bán chạy nhất Viễn Đông

Hiện nay, Viễn Đông đang phân phối các dòng máy ép nước mía được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan với các dòng mini và xe nước mía. Trong đó sản phẩm được khách hàng quan tâm và mua nhiều nhất là dòng xe nước mía siêu sạch X2 – 500. Không ngẫu nhiên mà X2 – 500 bán chạy nhất Viễn Đông. Hãy cùng Xenuocmiasach.com tìm hiểu nhé !

Vì sao xe nước mía X2 – 500 bán chạy nhất Viễn ĐôngVì sao xe nước mía F1 - 750 bán chạy nhất Viễn Đông

Thiết kế hiện đại : X2 – 500 có thiết kế hình hộp chữ nhật được làm toàn bộ bằng inox đem lại sự bền bỉ, chắc chắn, không nhiễm điện và dễ dàng vệ sinh. Máy được trang bị 4 bánh xe di chuyển dễ dàng nhưng có thêm chốt an toàn để xe không bị trượt. Đặc biệt, so với các dòng máy ép mía cũ khi bạn ép mía thì bã sẽ đi trực tiếp ra ngoài nên ruồi muỗi nhiều gây mất vệ sinh nhưng với X2 – 500 đã thiết kế thùng đựng bã mía  đảm bảo vệ sinh.

Động cơ motor mới , mạnh mẽ : Motor trên X2 – 500 được cuốn toàn bộ bằng dây đồng của Đài Loan với công suất lớn 500W hoặc 750W giúp quá trình ép mía nhanh chóng, không bị kẹt và tăng độ bền cho máy.

Năng suất cao, ép kiệt trong 1 lần : Trong 1 phút xe nước mía cho năng suất từ 5 – 8 ly nước nhờ sở hữu 3 rulo kích thước lớn ép kiệt trong 1 lần duy nhất giúp quá trình kinh doanh của bạn trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

Vận hành đơn giản , an toàn : X2 – 500 sử dụng công tắc 2 chiều khi xoay sang bên phải là chiều ép mía và xoay bên trái để nhả mía trở lại khi mía bị kẹt hay bạn không muốn ép nữa rất tiện lợi cho quá trình sử dụng, giúp động cơ được bảo vệ 1 cách tốt nhất.

Bây giờ bạn đã hiểu hơn vì sao X2 – 500 được mọi người quan tâm và sử dụng nhiều nhất chưa nào. Hãy liên hệ với Viễn Đông để sở hữu X2 – 500 chuẩn bị cho 1 mùa nước mía bội thu nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.