2 lưu ý về thủ tục và cước phí gửi máy ép mía siêu sạch đi nước ngoài

Ở phần trước, mình đã giúp các bạn biết cách chọn mua máy ép mía gửi đi nước ngoài sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất, thì phần này mình sẽ giúp các bạn rõ hơn về THỦ TỤC và CƯỚC PHÍ gửi máy ép mía siêu sạch đi nước ngoài, cùng Xenuocmiasach.com tìm hiểu nhé!

gửi máy ép mía siêu sạch đi nước ngoài

2 lưu ý về thủ tục và cước phí gửi máy ép mía siêu sạch đi nước ngoài..

#. Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Nếu bạn đã từng gửi hàng đi nước ngoài hoặc làm việc quen với một đơn vị uy tín nào thì cứ thế gửi máy ép mía cho người thân. Trường hợp bạn chưa từng gửi thì nên lựa chọn đơn vị có uy tín, cân nhắc giữa chất lượng, giá cả, và thời gian nhận được hàng.

gửi máy ép mía đi nước ngoài

#. Hình thức vận chuyển

Cũng như các hàng hóa khác, bạn nên cân nhắc xem, gửi máy ép mía siêu sạch đi nước ngoài bằng hình thức nào trong các hình thức sau là tối ưu nhất:

– Đường hàng không: Các hàng hóa từ 1-200Kg tốt nhất nên vận chuyển bằng đường này dù cước phí có cao hơn, nhưng việc nhận giao hàng hóa trực tiếp tại nhà và chỉ mất khoảng 7 ngày là nhận được hàng.

gửi máy ép mía đi Mỹ

Gửi bằng đường hàng không tuy chi phí cao (tính luôn chi phí phát sinh tại Việt Nam và nước ngoài) hơn đường biển, nhưng nếu tính ra sẽ rẻ hơn nhiều. Khi gửi đường biển, nếu người thân của bạn không rành về thủ tục hải quan thì sẽ mất thêm một khoảng phí thuế, thủ tục, cũng như chi phí để hàng hóa về được đến nhà.

– Đường biển: Với các hàng hóa khối lượng lớn trên 200Kg hoặc kích thước cồng kềnh trên 1CBM (Dài x Rộng x Cao=? m3) như xe nước mía tủ kính nên vận chuyển bằng đường này, tuy chậm nhưng bù lại cước phí rẻ hơn.

– Đường bộ: Với các kiều bào ở Lào, Campuchia… thì gửi trực tiếp qua chành xe tại Tp.HCM là tiện nhất, tuy cước phí hơi cao nhưng thời gian nhận hàng nhanh nhất.

Trong quá trình vận chuyển hàng, bạn có thể kiểm tra hành trình chuyển thông qua mã vận đơn mà đơn vị vận chuyển cung cấp.

Ví dụ: Với máy ép mía siêu sạch mini F3-500 có khối lượng 50kg, kích thước là 42x42x60 cm thì nên chọn hình thức gửi nào?

gửi máy ép mía mini đi Mỹ

Phân tích:

  • Khối lượng máy ép mía siêu sạch mini F3-500 sau khi chuyển nguồn điện cũng như đóng kiện thì cận nặng tối thiểu tầm 80Kg, nhỏ hơn 200kg.
  • Kích thước kiện hàng sau khi đóng gói là 0.106m3 (0.42x 0.42x 0.6 = 0.106m3), nhỏ hơn 1CBM.

=> Nên gửi máy ép mía siêu sạch mini bằng đường hàng không là nhanh và tiết kiệm nhất.

Chi phí vận chuyển đường hàng không trung bình từ 3-6USD/kg tùy vào mặt hàng, kích thước và nước gửi đi (Cước phì này sẽ thay đổi tùy thời điểm và đã bao gồm các chi phí phát sinh tại Việt Nam, bên nước ngoài).

=> Để gửi máy ép mía siêu sạch mini F3-500 có khối lượng 80 kg đi nước ngoài, cước phí gửi dao động từ 240-480USD, tương đương từ 5.4- 10.9 triệu đồng( 1USD = 22.860VNĐ – tỷ giá ngày 22/2/2017 ).

Nếu bạn không rành thủ tục cũng như quy trình có thể ủy nhiệm cho đơn vị cung cấp máy ép mía gửi hàng hộ, đây vẫn là cách làm đơn giản nhất.

Viễn Đông là một ví dụ, đây là đơn vị đi đầu ngành về chất lượng máy mía, cung cách phục vụ… được khách hàng đánh giá cao. Công ty chuyên cung cấp máy ép mía siêu sạch cho thị trường trong nước cũng như gửi hàng hóa đi nước ngoài phục vụ đối tượng kiều bào các nước: Mỹ, Úc, Nauy, Canada, Hàn Quốc…

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình chọn mua và lo thủ tục gửi máy ép mía siêu sạch đi nước ngoài cho người thân, bạn bè.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

© 2018 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.