Ổn định kinh tế nhờ kinh doanh nước mía

Anh Vinh ổn định hơn nhờ kinh doanh nước mía

Cách đây 1 năm anh Vinh có mua chiếc máy ép mía mini siêu sạch của Viễn Đông khi đó anh đến Viễn Đông với bộ quần áo đã ngả màu, người gầy gò và đen. Anh chia sẻ: ”anh quê ở Nghệ An ở quê không có việc làm khổ quá nên mới lên đây tìm việc làm để vợ con ở nhà nếu ổn định thì đưa mẹ con lên. Lên Hà Nội anh làm đủ thứ việc từ bốc vác, bảo vệ còn buổi tối thì đi làm xe ôm mà vẫn không đủ nuôi gia đình.

Trong lúc khó khăn may sao gặp được người bạn cùng quê đang kinh doanh nước mía thì thấy anh khổ quá mới bảo anh mở 1 quán nước mía vỉa hè giống như anh hàng tháng doanh thu cũng ổn định khoảng 8 triệu có tháng đông khách thì hơn mà vốn bỏ ra chỉ khoảng 10 triệu đồng. 

Anh suy nghĩ rồi nói chuyện với vợ rồi 2 vợ chồng cũng liều mình đi vay mượn 15 triệu đồng từ họ hàng anh em để làm vốn làm ăn. Vợ cầm tiền ra mà 2 vợ chồng lo lắng mất ngủ hàng tuần vì sợ làm ăn thua lỗ nhưng vẫn quyết định kinh doanh nước mía vì khổ quá rồi. ”

anh vinh ổn định hơn nhờ kinh doanh nước mía

Một năm sau, chúng tôi gặp lại vợ chồng anh Vinh vẻ mặt rạng rỡ, quần áo trông đã chỉnh chu sạch sẽ hơn. Anh đưa vợ và con gái đến Viễn Đông mang chút quà qua để cảm ơn công ty vì cảm thấy  rất may mắn vì được công ty thương, tư vấn tận tình còn giảm cho anh 10% khi mua máy ép mía. Giờ anh đã mở 1 quán nước mía ở sau trường Đại Học Thương Mại thuê nhà 2 triệu đồng mỗi tháng để lấy chỗ cho vợ con ở cũng tiện để bán hàng hơn khi ngày trước anh bán ở vỉa hè bị công an đuổi, có hôm còn bị bắt xe lên phường. Giờ thì anh không còn lo lắng bị đuổi như trước nữa. Hàng tháng doanh thu cũng được 9 – 10 triệu đủ lo cho gia đình và dành dụm ra 1 ít. Thấy gia đình anh cuộc sống đã tốt hơn chúng tôi ai cũng vui thay cho anh chị.

Nếu bạn đang khó khăn trong cuộc sống, công việc, nếu không ngại chịu khổ 1 chút thì kinh doanh nước mía sẽ là 1 lựa chọn đáng để bạn xem xét đấy nhé.


Tham khảo: lò quay vịt, máy cưa xương, máy xay giò chả mini, máy xay giò chả gia đình, máy làm xúc xích, bếp á, bếp âu công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, máy cạo mía

Xem thêm: dây chuyền làm bánh trung thu, máy thái rau củ quả, tủ sấy công nghiệpmáy ép nước cốt dừa,  máy ép nước mía siêu sạch, máy ép mía mini siêu sach, xe mía siêu sạch 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose