Tổng quát năng suất của tất cả các dòng tủ cơm công nghiệp

Năng suất của tủ cơm công nghiệp luôn là điều băn khoăn của nhiều người khi mua tủ nấu cơm. Chúng ta cùng phân tích năng suất của tất cả các dòng tủ cơm. Xenuocmiasach.com sẽ giới thiệu cụ thể về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Lưu ý: Năng suất được tính ở đây dựa trên những thông tin thực tế mà Viễn Đông đã thực hiện nấu hấp bằng tủ nấu cơm công nghiệp. Khối lượng thực phẩm cũng như thời gian nấu hấp có thể chênh lệch so với khách hàng thực hiện tại nhà.

tủ cơm công nghiệp

Năng suất nấu, hấp của 1 khay tủ hấp cơm công nghiệp

Dựa trên những thông tin khách hàng cùng với thực tế vận hành của các kĩ thuật viên của Viễn Đông, chúng tôi đưa ra năng suất thực hiện nấu hấp thực phẩm của 1 khay tủ hấp cơm như sau:

  • Nấu cơm: 2.5-3kg gạo/khay, trong thời gian 50-60 phút. Hợp lí và tốt nhất là 2.5kg để đảm bảo năng suất cũng như chất lượng của cơm nấu.
  • Hấp bánh bao: 12-15 bánh/khay trong thời gian chỉ từ 10-12 phút.
  • Hấp giò chả với khối lượng 5-8kg/khay thời gian 70-80 phút.
  • Ngoài ra còn có thể thực hiện nấu hấp nhiều loại thực phẩm khác như: xúc xích, hải sản, rau củ, hay bánh gai,….

tủ cơm công nghiệp

Với năng suất trên, chúng ta có thể thực hiện nấu hấp cho rất nhiều loại thực phẩm bằng tủ cơm với khối lượng ổn định và chất lượng tốt.

Năng suất của các dòng tủ nấu cơm công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng tủ cơm khác nhau, nhưng chúng ta đều có thể chia theo số lượng khay như sau: 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 20 khay và 24 khay.

Trong đó, chúng ta có thể đánh giá một số dòng máy thường được mua và sử dụng:

tủ cơm công nghiệp

  • Dòng tủ nấu cơm 6 khay: năng suất nấu cơm khoảng 15kg/mẻ, đồng thời thực hiện nấu hấp nhiều loại thực phẩm. Đây là dòng tủ đáp ứng tốt nhu cầu cho quán ăn nhỏ, hoặc các bếp ăn công nghiệp cỡ nhỏ.
  • Dòng tủ nấu cơm 12 khay, thường được biết đến với tên gọi như tủ cơm công nghiệp 30KG hoặc tủ hấp cơm 30KG. Đáp ứng được nhu cầu của các bếp ăn công nghiệp quy mô vừa và khá lớn, với chức năng nấy hấp nhiều loại thực phẩm.
  • Cuối cùng là dòng tủ hấp công nghiệp 20 khay, hay được biết đến với tên như tủ cơm công nghiệp 50kg. Là dòng tủ có năng suất cực cao, đáp ứng được tốt cho nhu cầu sản xuất của các cơ sở chế biến hoặc các bếp ăn công nghiệp quy mô lớn.

tủ cơm công nghiệp

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, bạn có thể tìm đến các cơ sở Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn về giá tủ cơm công nghiệp mới nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

© 2018 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.