Tại sao công ty Viễn Đông bán tủ bánh kem giá cao hơn thị trường

Một công ty có mức giá cao hơn thị trường bạn có lựa chọn để mua tủ trưng bày bánh kem không? Cùng một thiết bị tủ bánh kem, tại sao Viễn Đông một công ty uy tín trên thị trường lại có mức giá cao hơn, mà sản phẩm vẫn thuộc trong top bán chạy nhất. Lý do là gì? Cùng Xenuocmiasach.com đi tìm câu trả lời ngay thôi nào.

tủ bánh kem

Công ty Viễn Đông bán tủ bánh kem mức giá cao

Thiết nghĩ, cùng là một thiết bị dùng để trưng bày và bảo quản bánh trong mỗi tiệm bánh ngọt, bánh kem hay các quán cafe, có khác gì nhau đâu mà lại có sự chênh lệch trong mức giá vậy. Mức giá cao hơn để công ty lãi nhiều hơn hay còn có lý do nào khác không.
Với các loại tủ mát trưng bày bánh kem, nếu như trên thị trường bán với mức giá khoảng 19 – 49 triệu đồng thì Viễn đông lại cung cấp với mức giá chênh từ 200.000-300.000 đồng.

Công ty Viễn Đông

Vậy với 300 Ngàn đồng, bạn sẽ được những gì từ tủ bánh kem?

1- Chất lượng tủ trưng bày bánh kem đảm bảo

Tủ đựng bánh kem là một thiết bị đắt tiền. Vậy nên khi mua hàng ta cần phải chắc chắn về chất lượng của thiết bị. Đắt như thế nhỡ may mua mà chất lượng không đảm bảo, nhanh hỏng hóc, lại tốn một lượng tiền để sửa chữa.

Mức giá cao hơn bởi Viễn Đông động cơ thiết bị công suất cao, làm lạnh nhanh, nhiệt độ ổn định, trong quá trình sử dụng không có tiếng ồn của động cơ khi hoạt động.

Công ty Viễn Đông

Tủ mát bánh kem hiện nay đang được Viễn Đông nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, thiết kế đạt chuẩn theo tiêu chuẩn châu âu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị.

2- Dịch vụ bán hàng tốt hơn

Ở đây không chỉ bán riêng tủ mát đựng bánh kem mà còn là một dịch vụ bán hàng tốt nhất. Bạn có thể đến trực tiếp công ty, nhà xưởng của Viễn Đông để xem, lựa chọn test thiết bị trước khi mua.

tủ bánh kem

Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn về các loại tủ cũng như tư vấn loại tủ phù hợp với lượng bánh cần bảo quản của bạn. Hay là những cách để sử dụng máy tốt nhất kéo dài được tuổi thọ máy.

Nhiều nơi bán rẻ hơn một chút là cứ đành hanh với khách hàng, rất khó chịu. Lúc đấy nghĩ chứ khách hàng bây giờ không còn là thượng đế như ngày xưa. Giờ là phải chiều lòng người bán vì mấy trăm ngàn mà mình tiết kiệm được.

3- Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín

Chế độ bảo trì

Thiết bị các loại tủ bánh kem mini hay cỡ vừa, cỡ lớn của Viễn Đông đều được bảo hành 12 tháng. Mức thời gian bảo hành rất dài, đảm bảo chất lượng của thiết bị nếu có hỏng hóc có thể được bảo hành.

Đặc biệt với các thiết bị máy móc, việc hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi thì một chế độ bảo hành uy tín là điều cần thiết.

tủ bánh kem

Viễn Đông còn cam kết 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày nếu như thiết bị của bạn bị hỏng, lỗi từ phía nhà sản xuất. Đưa ra chính sách như thế vừa giúp cho khách hàng an tâm, vừa là một sự khẳng định tự tin về chất lượng tủ bánh kem của Viễn Đông.

Chế độ bảo trì, sửa chữa ở đây cũng là một điểm khiến khách hàng rất hài lòng. Trong quá trình sử dụng, các thiết bị nên được bảo trì thường xuyên để thiết bị có thể hoạt động ổn định và bền hơn.

Với mong muốn các mặt hàng bán ra luôn có chất lượng tuổi thọ cao, nên Viễn Đông đã trang bị riêng một xưởng sửa chữa. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

tủ bánh kem

Thông thường, mua ở đâu thì sửa ở đấy bởi người bán sẽ luôn am hiểu thiết bị mình bán nhất. Mà mang đến nơi mua sẽ được mức giá đảm bảo hơn.

Nếu mang đi sửa ở những nơi mình không mua, mức giá sửa chữa cũng sẽ không đảm bảo. Mà hiện nay công ty có một xưởng bảo trì và sửa chữa riêng như Viễn Đông cũng không có nhiều đâu.

Xưởng sửa chữa
4- Hỗ trợ chi phí vận chuyển

Nếu như mua tủ bánh kem bạn sẽ đực miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong nội thành Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển với các tỉnh thành.

Hỗ trợ vận chuyển

Chỉ bỏ thêm 300 ngàn đồng thôi mà nhận lại được bao nhiêu chính sách tốt. Vậy nên, Viễn Đông luôn nằm trong top những công ty được ưa thích và bán chạy nhất.

Bạn có thể tham khảo thiết bị này hay nhiều các thiết bị khác như: Máy ép nước mía, máy bào míatrong cẩm nang của trang xenuocmiasach.com của Viễn Đông.

Chúc bạn chọn mua được tủ bánh kem chất lượng tốt nhất!

>> Tủ lạnh trưng bày bánh kem chính hãng Viễn Đông

© 2019 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.