Giá máy buộc chỉ xúc xích

Bạn đang có nhu cầu mua máy buộc chỉ xúc xích nhưng không biết giá thành các dòng máy buộc chỉ như thế nào, nên chọn dòng máy buộc chỉ bằng tay hay tự động. Xenuocmiasach.com  sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

Giá máy buộc chỉ xúc xích

Giá máy buộc chỉ xúc xích

1. Dòng máy buộc chỉ xúc xích bằng tay

Đối với các dòng máy buộc chỉ xúc xích bằng tay, giá thành của máy có giá từ 5,5 – 6,5 triệu đồng và được bảo hành 12 tháng. Đây là số tiền khá bình dân khi trong cùng thời gian, máy cho năng suất bằng 2 – 3 người bình thường làm việc.

Dòng máy này khá phù hợp với các đơn vị làm xúc xích có quy mô nhỏ khi có thể tiết kiệm chi phí tương đối lớn. Còn đối với quy mô vừa thì bạn phải sử dụng từ 2 máy buộc chỉ trở lên để công việc nhanh chóng hơn.

2. Dòng máy buộc chỉ xúc xích tự động

Giá máy buộc chỉ xúc xích

– Các dòng máy buộc chỉ xúc xích tự động có giá gấp 3 – 4 lần so với các dòng máy buộc chỉ xúc xích bằng tay. Giá các dòng máy này từ 19,5 – 22 triệu đồng và được bảo hành 12 tháng. Tuy giá thành cao nhưng các dòng máy buộc chỉ tự động rất đáng đồng tiền.

– Trên các dòng máy tự động bạn sẽ không phải mỏi tay để buộc chỉ xúc xích, bạn chỉ cần dẫm chân lên bàn đạp để máy tự động buộc chỉ cho năng suất bằng 2 – 3 lần so với các dòng máy buộc chỉ bằng tay mà không hề tốn nhiều công sức.

Nhìn chung, giá thành của các dòng máy buộc chỉ xúc xích không quá lớn so với tiền thuê nhân công hàng tháng để làm công việc này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều dòng máy buộc chỉ kém chất lượng nên bạn cần chú ý để lựa chọn đơn vị phân phối uy tín nhé

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.