Tôi đã không sai lầm khi mua máy ép mía Viễn Đông

Tôi đã không sai lầm khi mua máy ép mía Viễn Đông

Viễn Đông từ ngày thành lập đến nay đã được 5 năm nhưng khẩu hiệu ” Trung thực – Tận tâm – Chia sẻ – Dấn thân ” luôn được toàn bộ nhân viên ghi nhớ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và nhận được những phản hồi từ khách hàng là động lực giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Chia sẻ từ anh Hân ở Thanh Hóa : ” Tình cờ năm ngoái tôi có tìm hiểu qua internet và lựa chọn được khá nhiều công ty bán máy nước mía. Trước khi đến Viễn Đông, tôi đã qua 2 công ty trước đó và không cảm nhận được sự chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn và không hài lòng lắm về máy ép mía của công ty đó bởi cảm giác động cơ cũ và yếu.

Và  rồi tôi tìm đến công ty Viễn Đông, ý định ban đầu của tôi chỉ là mua chiếc máy ép mía để bàn thôi nhưng được nhân viên tư vấn tôi nên lựa chọn chiếc máy X1 – 500 bởi tôi kinh doanh vỉa hè nên cần di chuyển nhiều và tôi kinh doanh vào dịp hè rất đông khách thì nên lựa chọn 1 chiếc máy có năng suất cao 1 chút thì sẽ tốt hơn bởi máy ép mía a kinh doanh trong thời gian dài nên sử dụng những chiếc máy để bàn sẽ hơi bất tiện.

 Tôi  suy nghĩ khá nhiều nhưng cảm thấy nhân viên tư vấn nói khá đúng và đã quyết định xem chiếc X1 – 500 là dòng xe nước mía được nhiều người lựa chọn nhất, tôi kiểm tra thì động cơ đúng như tôi tìm hiểu là motor Đài Loan dây đồng mới, lô máy là thép nguyên khối được mạ 1 lớp inox chống rỉ và máy chạy khá mượt mà và đã quyết định mua chiếc máy này.

Sau 1 năm sử dụng điều tôi ưng ý nhất của chiếc máy đó chính là động cơ chạy khá bền, không gây ra tiếng ồn lớn, máy chạy ổn định và năng suất sau 1 năm sử dụng vẫn như ngày đầu tôi mua. Tôi đã không sai lầm khi mua máy ép mía Viễn Đông.”

Chia sẻ của anh Hân đã giúp Viễn Đông vững tin hơn trên con đường mà công ty đang và sẽ theo đuổi. Các bạn hãy đến Viễn Đông để được có được sự phục vụ tận tình của nhân viên và có được những sản phẩm tốt nhất nhé.


Tham khảo: lò quay vịt, máy cưa xương, máy xay giò chả mini, máy xay giò chả gia đình, máy làm xúc xích, bếp á, bếp âu công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, máy cạo mía

Xem thêm: dây chuyền làm bánh trung thu, máy thái rau củ quả, tủ sấy công nghiệp, máy ép đậu phụ, máy ép nước cốt dừa, máy ép mía siêu sạch, máy ép nước mía mini, xe nước mía.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.