Kinh doanh nước mía chi phí thấp lợi nhuận cao

Hiện tại bạn đang là lao động tự do đang muốn đổi nghề để tăng thu nhập hay đang tìm 1 công việc có thu nhập cao, tự làm chủ thời gian không bị gò ép bởi cấp trên thì kinh doanh nước mía là 1 sự lựa chọn hết sức hợp lý. Vì sao lại khẳng định như vậy thì những tiêu chí dưới đây mà Xenuocmiasach.com đưa ra sẽ cho giúp bạn có cái nhìn rõ hơn nhé. 

Kinh doanh nước mía chi phí thấp lợi nhuận cao

Khi bắt đầu kinh doanh thì bạn sẽ quan tâm đến chi phí máy móc vật tư, tiền thuê mặt bằng, nguyên liệu đầu vào và khách hàng.

Vậy thì khi bạn kinh doanh nước mía thì sẽ đáp ứng được những gì ?

kinh doanh nước mía chi phí thấp lợi nhuận cao

– Chi phí máy móc : Để kinh doanh nước mía bạn sẽ chỉ cần sở hữu máy ép mía và máy ép ly. Máy ép mía bạn chỉ cần bỏ ra từ 5 – 6 triệu là có thể sở hữu chiếc máy ép mía mini có năng suất 4 – 5 ly/phút  trong 1 ngày có thể đạt đươc 150 – 200 ly nước mía hoặc các dòng xe nước mía cho năng suất từ 5 – 8 cốc/phút và máy ép ly giá chỉ từ 2 – 2.5 triệu cùng với 4 – 5 bộ bàn ghế nhựa là bạn đã có thể kinh doanh 1 tiệm bán nước mía thật dễ dàng phải không nào.

– Khi bạn kinh doanh nước mía thì sẽ không cần không gian quá rộng rãi khang trang nên tiền thuê mặt bằng sẽ không cao. Giúp bạn giảm được tối đa chi phí đầu tư cho cơ sở kinh doanh của mình.

– Đối với nguyên liệu đầu vào thì mía rất sẵn, nhiều nên giá thành tương đối rẻ từ 10 – 12 nghìn/cây ép được khoảng 3 – 4 ly với giá từ khoảng 8 – 10 nghìn/cốc cho lợi nhuận cao.

– Khách hàng: Bạn hoàn toàn yên tâm về lượng khách hàng tìm đến quán uống nước mía bởi nước mía là đồ uống dễ uống, ngon mát phù hợp với cả 4 mùa. Đặc biệt là các trường đại học thì nhu cầu cực kỳ lớn của sinh viên nhất là vào những ngày hè nóng bức.

Ngoài ra khi bạn kinh doanh nước mía bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được thời gian của bản thân không còn nỗi lo sợ của các sếp, áp lực của công việc cao, sự đố kỵ của đồng nghiệp mà lợi nhuận hàng tháng lên đến hàng chục triệu đồng.  

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạch, xe mía siêu sạch, máy ép mía mini

Hiện nay, nhìn thấy được lợi nhuận cao từ kinh doanh nước mía, khi mà sắp vào hè thì các tiểu thương đã rục rịch chuẩn bị để mở các hàng nước mía. Bạn còn chờ gì nữa mà không đến với Viễn Đông để sở hữu những chiếc máy ép nước mía nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.