Đã đến lúc bạn cần 1 chiếc máy ép mía ép kiệt 1 lần

Nếu bạn đang có suy nghĩ ” máy ép mía nào chẳng giống nhau ” thì đã đến lúc bạn nên thay đổi suy nghĩ rồi đấy nhé !

Đã đến lúc bạn cần 1 chiếc máy ép mía ép kiệt 1 lần

Đã đến lúc bạn cần 1 chiếc máy ép mía ép kiệt 1 lần

1. Rulo 

Rulo của máy ép nước mía siêu sạch ép kiệt 1 lần được làm bằng thép nguyên khối mạ 1 lớp inox 304 có vân nổi ở ngoài giúp ép dễ dàng những cây mía cứng, to, đảm bảo an toàn vệ sinh khi rulo không bị rỉ sét, ố vàng trong quá trình ép mía lâu dài.

Những dùng máy ép mía cũ thường rulo không có lớp inox này nên sau thời gian sử dụng thường bị rỉ sét ố vàng gây mất vệ sinh và làm hại cho người uống. Nếu bị cơ quan công an phát hiện ra thì sẽ bị phạt dẫn đến giảm lượng khách đáng kể, bị cái nhìn xấu trong mắt khách hàng.

Đã đến lúc bạn cần 1 chiếc máy ép mía ép kiệt 1 lần

2. An toàn

Đối với các dòng máy cũ thì các chi tiết nguy hiểm như rulo hay phần bánh xe không được bảo vệ nên khoảng cách tiếp xúc giữa tay với rulo hay bánh xe khá gần nhau gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Khi bạn sở hữu 1 chiếc máy ép mía ép kiệt 1 lần thì rulo hay bánh xe đều được bảo vệ bằng kính chịu lực hay inox 304, bạn chỉ có thể đưa mía vào ép qua 1 lỗ nhỏ đặt đối diện với rulo nên tiếp xúc giữa tay và rulo là không thể nên rất an toàn.

Đã đến lúc bạn cần 1 chiếc máy ép mía ép kiệt 1 lần

3. Ép

Các dòng máy ép mía cũ đã không được bảo vệ an toàn mà còn ép kiệt mía phải mất 2 lần nên tay phải vòng qua rulo để lấy mía ép lần 2 khá nguy hiểm mà năng suất lại thấp, tốn thời gian và điện năng. Còn các dòng máy ép mía mini siêu sach, xe mía siêu sạch của Viễn Đông ép kiệt 1 lần duy nhất giúp năng suất cao, tiết kiệm thời gian, công sức, điện năng.

Bạn đang sử dụng những chiếc máy ép mía cũ thì hãy bỏ suy nghĩ đó đi và sở hữu cho mình chiếc máy ép mía 1 lần đi nhé. Luôn đồng hành cùng Xenuocmiasach.com  để cập nhật những dòng máy mới nhất và nhiều thông tin bổ ích khác.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

Xem thêm: Máy cưa xương, máy viên thịt cối đồng.


Tham khảo: lò quay vịt, máy cưa xương, máy xay giò chả mini, máy xay giò chả gia đình, máy làm xúc xích, bếp á, bếp âu công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, máy cạo mía

Xem thêm: dây chuyền làm bánh trung thu, máy thái rau củ quả, tủ sấy công nghiệp, máy ép đậu phụ, máy ép nước cốt dừa, máy xay đậu nành công nghiệp, máy hút chân không công nghiệp

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.