Tiết lộ cách bán nước mía “cực chạy” với máy ép ly D7

Trước sự cạnh tranh gay gắt của rất nhiều quán nước mía mọc lên hiện nay, bạn sẽ làm thế nào để bán được “đắt khách” nhất có thể? Và máy ép ly D7 sẽ giúp được gì cho bạn trong quá trình bán hàng? Cùng xenuocmiasach.com tìm hiểu cách bán nước mía “cực chạy” với máy ép ly nhựa D7 nhé!

Bán nước mía

Cách bán này dựa trên một câu chuyện kinh doanh có thật, vì người chủ nghĩ ra cách bán nước mía này yêu cầu Viễn Đông giấu tên nên xenuocmiasach.com sẽ bật mí cách bán nước mía theo phương diện người tư vấn kinh doanh nhé!

Tiết lộ cách bán nước mía “cực sốc” đem lại tiền lãi lớn

1. Hãy cho mọi người thấy nước mía bạn làm là ngon nhất

Bạn thấy đấy, nếu bạn không làm gì đó để khách hàng nhận ra sự khác biệt thì họ sẽ đến bất cứ một quán nước mía nào để mua và những cốc nước mía bạn bán được chỉ là sự ngẫu hứng của họ.

Thay vào đó, bạn hãy sử dụng cách kinh doanh sau:

Bạn hãy giữ những bã mía mà bạn bán từ hôm trước và tích đủ lại, phơi khô ở nơi thoáng mát. Ngày hôm sau, khi dọn hàng để bán nước mía, bạn hãy để bã mía chất thành đống lớn ở ngay cạnh xe ép nước mía để chứng tỏ rằng nước mía của bạn ngon hơn và bán được nhiều hơn hẳn so với các quán khác.

Bã mía

Bằng cách này, bạn có thể thu hút sự chú ý của những người có ý định uống nước mía mua hàng tại chỗ của bạn. Từ đó, bạn sẽ bán được nhiều nước mía hơn chỉ với mẹo đơn giản trên.

Ngoài ra, khi có nhiều người mua nước mía của bạn rồi, bạn có thể giảm bớt giá tiền của cốc nước mía đi 1.000 – 1.500 đồng để giữ chân khách hàng ở lại với bạn.

2. Chọn điểm bán nước mía thích hợp nhất

Chọn đúng địa điểm bán cũng chính là mấu chốt để đẩy nhanh số lượng cốc nước mía bạn bán được. Bạn nên chọn điểm bán ở nơi có mật độ người qua lại đông như: trường học, khu công nghiệp, khu tập thể,…

Bán nước mía tại trường học

Nếu địa điểm bạn chọn đã có mật độ người qua lại đông thì hãy chú ý xem có nhiều quán nước giải khát ở quanh đó không? Và đặc biệt là quán nước mía! Địa điểm tuyệt vời nhất để bán nước mía chính là có không quá 2 – 3 quán nước mía cạnh tranh với bạn.

Hoặc thậm chí bạn có thể đặt địa điểm quán ở ngay sát các nơi có mật độ người qua lại đông như đã kể trên để đón đầu khách hàng và không để người mua bị ảnh hưởng khi đi qua các quán nước mía khác.

3. Bán nước mía với máy ép ly D7

Tốc độ phục vụ nước mía cũng ảnh hưởng rất lớn đến lượng khách hàng của bạn. Trong trường hợp bạn thành công với bí quyết kinh doanh trên nhưng tốc độ phục vụ lại chậm thì bạn cũng chẳng thể kiếm được số tiền như đã mong muốn.

Máy ép ly D7

Giải pháp ở đây chính là sở hữu máy ép ly D7, thay vì mất thời gian từ 15 – 20s để đóng từng nắp nhựa lên cốc nước mía thì với máy ép ly D7 bạn chỉ mất vỏn vẹn 5 – 6s để hoàn thành việc đóng nắp cho ly.

Khi bán hàng vào giờ cao điểm, việc tiết kiệm được thời gian phục vụ sẽ giúp bạn bán được nhiều đáng kể!

Trên đây chính là cách bán nước mía mà Viễn Đông đã học hỏi được từ một người khách hàng của mình. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc kinh doanh nước mía. Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết sau!

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn máy ép mía phù hợp

Nếu bạn chuẩn bị mở quán bán nước mía thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía siêu sạch dưới đây:

– Nếu ít vốn, diện tích quán nhỏ: máy ép mía mini để bàn như F2 500 hoặc F3 500 chính là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của máy đó chính là sự nhỏ gọn, dễ di chuyển với mức giá vô cùng phải chăng.

Xe ép nước mía siêu sạch sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn so với máy ép nước mía để bàn. Ngoài ra, xe có thùng chứa bã để đảm bảo vệ sinh cho quán, khách hàng có thể đặt máy ép miệng ly ở trên mặt bàn của máy vô cùng tiện lợi.

– Viễn Đông hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu máy ép nước mía để bàn, xe nước mía, xe nước mía có kính …. để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp máy có vấn đề, khách hàng có thể đặt mua phụ kiện máy ép mía chính hãng tại công ty.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.