Địa chỉ thanh lý máy ép mía giá rẻ, chất lượng bạn nên biết

Để kinh doanh nước mía, mỗi hộ gia đình cần trang bị cho mình một xe nước mía chuyên dụng. Nhưng để lựa chọn mua xe nước mía với giá thành phù hợp và chất lượng thì lại là một vấn đề đáng suy ngẫm. Và liệu với việc mua thanh lý máy ép nước mía có phải là một lựa chọn đúng đắn đối với một hộ kinh doanh?

Cùng xenuocmiasach.com tìm hiểu địa chỉ thanh lý máy ép mía giá rẻ, chất lượng nhé!

thanh lý máy ép mía

Thanh lý máy ép mía

Địa chỉ thanh lý máy ép mía giá rẻ chất lượng

Các vấn đề thường gặp phải khi mua máy ép nước mía thanh lý

Bạn tin không? Hầu như các dòng máy ép mía thanh lý dùng được một thời gian là hỏng nếu bạn không biết một số vấn đề sau đây:

– Rulo cũ bị hở gây tình trạng ép không kiệt: Đối với những dòng máy mía mới thường thì chỉ cần 1 lần là có thể ép kiệt đến 95% nước mía. Tuy nhiên, đối với những dòng máy cũ, đã qua sử dụng trong một thời gian thì rất có thể sẽ bị chờn lỏng và khiến rulo bị hở gây ra → Tình trạng mía ép không kiệt và tốn nhiều chi phí mua mía cũng như chi phí sửa chữa.

thanh lý máy ép mía

Thanh lý máy ép mía

– Motor cũ – năng suất thấp: Motor máy ép mía thường là dòng động cơ giảm tốc công suất lớn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng dài và thường thì nhiều khách hàng không sử dụng đúng năng suất sẽ làm máy hoạt động không còn đảm bảo nữa. 

Một số địa chỉ cung cấp máy ép mía giá rẻ, chất lượng

  • Nếu bạn lựa chọn mua xe nước mía cũ thì bạn cần tham khảo trước tiên là những người quen biết hoặc người thân, thường thì với người thân họ sẽ nói rõ về tình trạng xe để bạn biết và mức giá để lại cũng tốt hơn. 
  • Nếu không có người quen bạn có thể tham khảo các trang mua bán xe nước mía cũ như chợ tốt, hàng thanh lý máy ép tại Hà Nội hoặc trang thương mại điện tử shopee,…

thanh lý máy ép mía

Thanh lý máy ép mía

Kinh nghiệm chọn mua máy ép nước mía cũ nhưng chất lượng

Thứ nhất, thật là tốt nếu bạn gặp được một người bán có tâm, có thể giúp bạn nắm được đầy đủ và chính xác các thông tin của chiếc máy cũng như công suất của máy là bao nhiêu.

Thứ hai, bạn nên kiểm tra hoạt động của motor, bởi đây là bộ phận quan trọng vì nó chiếm nhiều chi phí cũng như hay gặp các lỗi kỹ thuật nhất. Nên trước khi quyết định mua, thật tốt nếu bạn thương lượng với người mua cho dùng thử từ 7 ngày trở lên.

thanh lý máy ép mía

Thanh lý máy ép mía

Thứ ba, bạn cần quan tâm đến thời gian sản xuất. Đơn giản bởi tất cả những máy móc hiện nay đều có tuổi thọ, nên với các loại máy ép mía nếu có thời gian sản xuất. Thời gian sử dụng càng lâu thì tuổi thọ còn lại càng thấp, dẫn đến chi phí vận hành sửa chữa cao, còn chưa kể đến việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không.

thanh lý máy ép mía

Thanh lý máy ép mía

Thứ tư, cần chú ý về thiết kế của các loại xe nước mía, quan tâm đến các yếu tố này chủ yếu là về giá thành. Đối với những chiếc xe nước mía càng được trang bị nhiều thiết bị trên xe càng có giá cao hơn như: xe được trang bị tủ kính, tủ kính thì có tủ kính lớn và nhỏ, cửa lưới chắn côn trùng,…

thanh lý máy ép mía

Thanh lý máy ép mía

Trên đây là một số điều bạn cần lưu ý khi chọn mua thanh lý máy ép nước mía để bắt đầu công việc kinh doanh. Tùy vào nhu cầu và kinh phí của bạn có thể cân nhắc để lựa chọn đơn vị cung cấp ép nước mía phù hợp nhất.

© 2021 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.