Voucher FLC Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm có giá bao nhiêu ?

Voucher FLC Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm có giá bao nhiêu là điều bạn đang băn khoăn? Trên thực tế, có nhiều đơn vị cung cấp Voucher với giá cao thấp khác nhau. Hãy để xenuocmiasach.com giúp bạn giải đáp ngay và gợi ý cho bạn điểm mua với giá tốt nhất nhé!

flc grand hotel

Voucher FLC Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm có giá bao nhiêu ?

Hiện nay, hình thức đặt phòng khách sạn bằng Voucher FLC Sầm Sơn đang rất là phổ biến. Với nhiều ưu điểm như giúp du khách tiết kiệm được chi phí, giữ phòng từ sớm tránh hết phòng mùa cao điểm,… thì Voucher trở thành tấm phiếu được săn đón vào mỗi dịp phát hành.

Voucher FLC Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm được bán ra với mức giá là 2.850.000 VNĐ, với tấm Voucher này, du khách sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

  • Nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại phòng Grand Comfort của FLC Grand Hotel Sầm Sơn hoặc Studio Suite & Studio Living của FLC Luxury Hotel Sầm Sơn.
  • Bữa sáng Buffet mỗi ngày
  • Miễn phí truy cập wifi, 2 chai nước khoáng, trà và cafe trong phòng, xe điện phục vụ Free trong khu nghỉ​
  • Sử dụng không giới hạn tiện ích hồ bơi và phòng tập Gym

Studio Living

Ngoài ra, bạn cần đóng thêm phụ thu nếu thời gian bạn nhận phòng vào các thời điểm đặc biệt như: Mùa cao điểm, giai đoạn lễ, cuối tuần,….

Chính sách phụ thu của khách sạn như sau: 

NỘI DUNG
FLC LUXURY/GRAND HOTEL
SẦM SƠN
GIAI ĐOẠN LỄ TẾT
1,000,000
PHỤ THU MÙA CAO ĐIỂM
500,000
PHỤ THU CUỐI TUẦN
500,000
PHỤ THU ĐOÀN MICE
300,000

voucher flc sầm sơn 3 ngày 2 đêm

Có thể thấy, Voccher FLC Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm là một hình thức đặt phòng vô cùng tiết kiệm mà du khách không nên bỏ qua. 

Mua Voucher FLC Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm ở đâu uy tín ?

Đặt phòng thì không nên chỉ quan tâm đến giá cả, chất lượng phục vụ cũng như khả năng hỗ trợ bạn trong suốt chuyến đi của đơn vị cung cấp cũng hết sức quan trọng.

Sóng Đại Dương là một đại lý cấp 1 của FLC, cung cấp Voucher FLC Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm với giá tốt hàng đầu thị trường ( 2.850.000VNĐ).

Studio Living flc sầm sơn - voucher flc sầm sơn 3 ngày 2 đêm

Tại đây bạn sẽ cảm nhận được chuẩn “Dịch vụ từ trái tim” với đội ngũ nhân viên là dân bản địa, phục vụ nhiệt tình 24/24, luôn sẵn sàng có mặt khi du khách cần.

Đặc biệt hơn, nếu bạn mua Voucher tại Sóng Đại Dương, bạn sẽ được giảm giá ngay 5% tại chuỗi các nhà hàng lớn gần FLC Sầm Sơn như: Tuấn Năm, Thủy Chinh, Hồng Thanh, Mái Lá,…

sóng-đại-dương-và-khách-hàng

Ngoài, Voucher FLC Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm thì đơn vị còn cung cấp Voucher FLC Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm, Voucher FLC Quy Nhơn, Voucher FLC Hạ Long, Voucher FLC Vĩnh Phúc, đồng thời cho thuê Villa từ 5-9 phòng ngủ tại FLC Sầm Sơn giá tốt.

Nếu cần mua Voucher FLC, bạn hãy liên hệ đến Sóng Đại Dương ngay hôm nay nhé! Thông tin liên hệ: 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.