Máy nén khí trục vít công nghiệp nào là thứ mà bạn đang tìm kiếm?

Không thể phủ nhận được lợi ích tuyệt vời mà máy nén khí trục vít công nghiệp hay hệ thống khí nén mang lại cho hoạt động sản xuất, khai khoáng…Máy nén khí trục vít công nghiệp không thể thiếu được trong các công xưởng, nhà máy…nếu bạn muốn máy móc thiết bị hoạt động hết tối đa công suất với mức chi phí phải bỏ ra thấp nhất.máy nén khí trục vít công nghiệp

Ngay dưới đây thôi, bạn sẽ biết được máy nén khí trục vít công nghiệp nào là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Và cách chọn máy nén khí trục vít công nghiệp như thế nào là phù hợp nhất với chính những tiêu chuẩn bạn đưa ra.

Công việc của bạn phải cần đến máy nén khí trục vít công nghiệp nào?

Tùy theo từng đặc thù công việc cần đến khí nén của ngành công nghiệp thì lại cần đến loại máy nén khí trục vít khác nhau. Thường thì, máy nén khí trục vít được chia thành 2 dòng máy:máy nén khí trục vít công nghiệp

  • Máy nén khí trục vít có dầu
  • Máy nén khí trục vít không dầu

Đa số ngành công nghiệp thông thường sử dụng máy nén khí trục vít có dầu. Hiểu đơn giản như, những công việc không đòi hỏi quá cao về chất lượng khí nén đầu ra sạch hoàn toàn. 

máy nén khí trục vít công nghiệp

Những ngành công nghiệp phù hợp sử dụng máy nén khí trục vít công nghiệp có dầu như: các xưởng gia công cơ khí, ngành đóng tàu, ngành ô tô, các nhà máy gỗ và chế biến gỗ, …

Với những ngành công nghiệp đặc biệt, đòi hỏi phải đáp ứng tiêu chuẩn khí nén sạch theo tiêu chuẩn quy định mới được cấp phép đưa vào hoạt động sản xuất thì nhất định phải sử dụng máy nén khí trục vít không dầu. 

máy nén khí trục vít công nghiệp

Những công việc nhất định phải sử dụng máy nén khí trục vít không dầu: trong các nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống, dược phẩm và thiết bị y tế, dùng để sản xuất chất bán dẫn và điện tử, ngành công nghiệp hóa chất, thổi chai PET, giải pháp khí nén cho ngành dầu khí, nhà máy bia và nước giải khát, phun sơn tĩnh điện….

Máy nén khí trục vít có dầu và máy nén khí trục vít không dầu được phân loại thông qua chất lượng khí. Hơn thế nữa, máy nén khí trục vít còn được phân loại dựa trên nhiều yếu tố khác như: theo áp suất khí, theo cách khởi động, kiểu trục vít, theo kiểu làm mát. Nhưng, chung nhất vẫn là máy nén khí có dầu và không dầu.

Nếu bạn cần hệ thống máy nén khí tiết kiệm điện năng thì hãy sử dụng máy nén khí trục vít công nghiệp có biến tần – tiết kiệm 15 – 25% điện năng tiêu thụ.

Cách chọn máy nén khí trục vít công nghiệp phù hợp nhất với tiêu chuẩn bạn đưa ra

Máy nén khí trục vít có giá trị không nhỏ mà lại rất quan trọng trong quá trình sản xuất 24/7 nên việc chọn lựa máy nén khí trục vít chất lượng đúng chuẩn với nhu cầu là rất cần thiết.máy nén khí trục vít công nghiệp

Hầu hết, tiêu chuẩn đưa ra để chọn máy nén khí trục vít hay đơn vị cung cấp là:

  • Hiệu quả (chất lượng) sử dụng của máy nén khí
  • Mức chi phí mình phải bỏ ra
  • Giải pháp nhận được từ phía đơn vị cung cấp (bảo hành, vận chuyển, lắp đặt…)

Thỏa mãn được những tiêu chí trên, bạn có thể tham khảo về sự phân chia phân khúc của các hãng máy nén khí sau đây:

3 phân khúc máy nén khí trục vít công nghiệp hiện nay

  • Phân khúc máy nén khí cao cấp: Hitachi, Kobelco (Nhật Bản), Atlas Copco (Thụy Điển), Ingersoll Rand (Mỹ)…
  • Phân khúc máy nén khí tầm trung: Fusheng, Puma, Hanbell (Đài Loan), Compkorea (Hàn Quốc)…
  • Phân khúc máy nén khí giá rẻ: Kaishan, Hang Song (Trung Quốc), Pegasus (Việt Nam)…

máy nén khí trục vít công nghiệp

Sau khi đã biết được dòng máy nén khí trục vít công nghiệp nào đáp ứng được công việc của mình, thỏa mãn với túi tiền mình đưa ra thì điều tiếp theo là việc chọn đơn vị cung ứng để đáp ứng tiêu chuẩn thứ 3 đưa ra. Bạn có thể tham khảo Điện máy Lucky với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành khí nén.

Điện máy Lucky – chuyên tính toán, thiết kế, vận chuyển, lắp đặt hệ thống khí nén TẬN NƠI

Đến với Điện máy Lucky bận chỉ cần đưa ra nhu cầu của mình cần một máy nén khí như thế nào, hệ thống khí nén ra sao. Điện máy Lucky sẽ tính toán hệ thống khí nén đúng chuẩn nhất, hiệu quả và vẫn tối ưu chi phí nhất.

Một số hệ thống khí nén được lắp đặt bởi Điện máy Lucky:

máy nén khí trục vít công nghiệp

Liên hệ với Điện máy Lucky qua Hotline: 0934.423.166 hoặc 097.369.8910. Địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Hy vọng qua những thông tin trên đây về máy nén khí trục vít công nghiệp sẽ hữu ích với bạn và phù hợp với tiêu chuẩn bạn đưa ra.

Chúc bạn ngày mới thật tuyệt vời!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.