Cách chọn máy nén khí diesel cho khoan giếng, khoan đá, khoan hầm

Máy nén khí diesel là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng cần hiệu suất của máy nén khí điều khiển động cơ xe tải mà không cần chạy xe tải. Máy nén khí diesel làm việc được trong mọi môi trường điều kiện khắc nghiệt khác nhau đặc biệt được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp khoan: khoan giếng, khoan đá, khoan hầm.máy nén khí diesel

Ngay dưới đây, Điện máy Lucky sẽ giúp bạn chọn máy nén khí diesel dùng trong ngành công nghiệp khoan đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất.

Các tiêu chí chọn máy nén khí diesel cho khoan giếng, khoan đá, khoan hầm

Theo đặc tính công việc của ngành khoan công nghiệp nói chung, máy nén khí chạy dầu diesel trong ngành công nghiệp máy khoan chính là máy nén khí trục vít chạy dầu diesel có bánh xe lưu động.máy nén khí diesel

Lợi ích khi máy nén khí trục vít chạy dầu diesel cho ngành công nghiệp khoan:

  • Cung cấp nguồn khí nén mạnh, liên tục khả năng công phá tốt
  • Lưu lượng khí nén đều và luôn ổn định có thể hoạt động bất cứ lúc nào
  • Thiết kế tối ưu phù hợp với các điều kiện làm việc khắc nghiệt
  • Chạy dầu diesel nên sử dụng được mọi lúc mọi nơi

Công suất, áp lực của máy nén khí trục vít diesel cho ngành công nghiệp khai khoáng, khoan

Tùy vào từng quy mô công việc thì sẽ có công suất máy phù hợp nhất. Máy nén khí diesel cần có khả năng công phá lớn lên khi chọn máy nén khí trục vít cho ngành công nghiệp khai khoáng thường sử dụng máy nén khí trục vít công nghiệpcông suất từ 37KW trở lênmáy nén khí diesel

Áp lực khí thường mạnh hơn, lớn hơn 10kg/cm2 để đảm bảo có thể đục được các tảng đá lớn và cứng.

Lưu lượng khí lớn để đáp ứng cho các khẩu súng đục đá khẩu bulong kích thước từ 1 inch trở lên.

Máy nén khí trục vít chạy dầu diesel chính là một thiết bị không thể thiếu được trong ngành công nghiệp khai khoáng và khoan với công suất mạnh mẽ, lưu lượng khí nén lớn đều liên tục và áp lực khí nén mạnh cho sức công phá lớn.

máy nén khí diesel

Mẹo nhỏ: Để tiện di chuyển hơn, có thể thiết kế máy nén khí trục vít trên xe 

Hãy đưa ra nhu cầu khí nén công việc của mình, Điện máy Lucky qua hotline 0934.423.166 hoặc 097.369.8910 sẽ giúp bạn đưa ra máy nén khí trục vít phù hợp nhất với công việc của bạn. Điện máy Lucky cung cấp máy nén khí trục vít giá tốt chính hãng bảo hành dài hạn, thiết kế vận chuyển lắp đặt tận nơi.

Do môi trường và điều kiện làm việc xung quanh nhiều bụi bặm và hoạt động liên tục nên máy nén khí trục vít diesel cần phải được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo máy có thể hoạt động tốt nhất và cho độ bền cao.

Quy trình bảo dưỡng máy nén khí để đạt hiệu suất và tuổi thọ cao

Theo tài liệu kỹ thuật chung về bảo dưỡng máy nén khí trục vít cao áp đảm bảo chất lượng của máy thì cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì máy theo: hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng quý.

Kiểm tra máy nén khí trục vít hàng ngày thường là việc kiểm tra mức dầu trong máy và xem trong quá trình hoạt động máy có xảy ra những tiếng động bất thường hay không.

Kiểm tra máy nén khí trục vít hàng tuần: làm sạch bộ lọc khí và làm sạch các bộ phận bên ngoài máy…

Kiểm tra máy nén khí hàng tháng: kiểm tra hệ thống khí có bị rò rỉ hay không, kiểm tra độ căng dây đai

Kiểm tra máy nén khí hàng quý: thay dầu, làm sạch muội than, kiểm tra và siết tất cả các bu lông, đai ốc (nếu lỏng lẻo) và kiểm tra chế độ không tải của máy.

máy nén khí diesel

Hy vọng với những thông tin trên đây về cách chọn máy nén khí diesel hữu ích với bạn. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc hay tư vấn chọn máy nén khí trục vít phù hợp hãy liên hệ với Điện máy Lucky.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.