Bí quyết ngăn chặn sự gia tăng chỉ số đường trong máu

Bệnh tiểu đường luôn là nỗi lo của mọi người, mọi nhà chỉ cần bạn ăn uống không cẩn thận thì nguy cơ mắc bệnh tiểu đường rất cao. Chỉ với 1 lon cô ca cô la mà bạn uống vào tương đương bạn ăn 10 thìa đường, làm chỉ số đường trong máu ngày 1 tăng. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn bí quyết giảm chỉ số đường trong máu 1 cách tự nhiên mà hết sức độc đáo nhé.

Bí quyết ngăn chặn sự gia tăng chỉ số đường trong máu

Liệu bạn có biết rằng một trong những đồ uống bạn tưởng như làm tăng hàm lương đượng trong máu của bạn lại là liều thuốc rất tốt giúp chỉ số đượng trong máu của bạn luôn ổn định đó chính là nước mía. 

Bí quyết giảm chỉ số đường trong máu

 

Trong nước mía chứa lượng đường tự nhiên cao nên có chỉ số Glycemic thấp (chỉ số phản ánh tốc độ làm tăng đường huyết của thực phẩm). Nhờ đó, góp phần ngăn chặn sự gia tăng quá nhanh của mức glucose trong máu.

Nước mía có vị thanh ngọt rất dễ uống phù hợp với tất cả mọi người mà lại khá rẻ bạn nên thay đổi thói quen sử dụng nước ga thành nước mía hay nước lọc để tốt hơn cho sức khỏe.

Ngoài liều thuốc ngăn chặn tiểu đường còn ngăn ngừa ung thư do trong nước mía có chứa nhiều vitamin, khoáng chất như : can-xi, ma-giê, kali, sắt và man-gan cao.  Những căn bệnh như ung thư không thể phát triển trong môi trường có tính kiềm. Do đó, thức uống này có tác dụng ngăn ngừa ung thư hiệu quả, đặc biệt là bệnh ung thư tuyến tiền liệt và ung thư vú.

Lưu ý : Những người béo phì hay phụ nữ mang thai thì không nên sử dụng quá nhiều bởi lúc này nước mía trở nên gây hại cho người dùng.

Xem thêm :  máy ép mía siêu sạch, máy ép nước mía mini, xe nước mía

© 2017 Máy ép nước mía siêu sạch. Thiết kế Website bởi VietMoz.